Cocktail cho tình yêu
happzapps
1.0 4.8mb
Chàng 7X và nàng 8X, đều là hai người thành đạt trẻ, quen nhau từ một ly cocktail, mê nhau qua những bản nhạc Beatles và yêu nhau sau một … cơn bão.

Sóng nhè nhẹ, gió cũng nhè nhẹ, và bão cũng không quá dữ dội, khủng khiếp. Tất cả chỉ đủ để tạo nên những nút thắt, nút mở, những gay cấn, hồi hộp để cuốn hút độc giả cho. Dù cho bão đã làm chàng bị thương và nàng thì bị tổn thương bởi quá khứ bụi bặm của chàng.

Những ly cocktail với những lời giới thiệu đầy ắp hình ảnh và giàu nhạc điệu như một bài thơ đã làm men say cho cuộc tình thêm nồng, thêm ngọt.

7X and 8X her man, are two successful young people, know each other from a cocktail, love each other through Beatles songs and love after a ... storm.

Waves gently, and gently wind, and the storm was not too violent, terrible. It's all enough to make the knots, open button, the suspense, thrill to readers attracted to. Although the storm has hurt him and she is hurt by his dusty past.

Cocktails with the full introduction image and melody rich as a poem made drunken men for the love more concentration, more sweet.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less