Tử vi 12 Con Giáp 2013
Pitaya Software
1.2 23.7mb

Các bạn cần lưu ý ! Nội dung ứng dụng này rất đầy đủ, chi tiết và trình bày rõ ràng. Được các bậc cao nhân tinh thông về tử vi và phong thuỷ trực tiếp biên soạn. Không giống như các nội dung đang tràn lan trên mạng hoặc các ứng dụng khác chỉ là sơ lược mà thôi.
🌺🌸🌺🌺🌸🌺🌺🌸🌺🌺🌸🌺
Đời người mười hai bến nước thân cư bến nào ?
Trong 12 cung của một lá số thì cung Mệnh và cung Thân là hai cung quan trọng nhất. Cung Mệnh nói lên nét tổng quát cả cuộc đời của người đó và nhấn mạnh giai đoạn khởi đầu của cuộc đời gọi là tiền vận, tức là từ lúc sinh ra cho đến đoạn đời trong khoảng 30 đến 36 tuổi và cung Thân là bức tranh của đoạn đời còn lại hay còn gọi là hậu vận.
Tử Vi 2☯13 mang đến cho quý vj một cái nhìn đúng đắn về Công Danh,Sự Nghiệp,Tiền Tài, Sức Khoẻ và Vận Hạn.Hy vọng quý vị sẽ tìm được thông tin hữu ích cho mình và người thân,tránh được điều dữ gặp điều lành trong năm 2013.
Bộ “Tử Vi 12 con giáp năm 2013” nội dung được sưu tầm và biên soạn công phu, tỉ mỉ. Chắc chắn đây là một ứng dụng toàn diện và đầy đủ nhất, giúp bạn hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, cuộc sống của mình trong năm nay (2013-2014), giúp tránh mọi tai ương, nghênh tài nghênh lộc.
Biên tập nội dung: Vương Dung Cơ
Các nội dung chính:
⭐ Xem sao chiếu mệnh
⭐ Hạn và sao cửu diệu
🔮 Chi tiết về cuộc sống năm 2013-2014
🔮 Chi tiết về tài lộc và vận hạn trong từng tháng.
🔮 Tóm tắt về cuộc đời và các thăng trầm sẽ phải trải qua.
🔮 Kinh nghiệm cuộc sống.

Content rating: Rated 4+

Requires OS: 4.3

Supported Devices:
- iPad
- iPhone
- iPod Touch

...more ...less