Thế Giới Sách
ULABS TEAM
2.3.2 13.2mb

- Thế Giới Sách là ứng dụng đọc sách dành cho các bạn yêu sách. Đây là ứng dụng mobile thứ 2 của nhóm ULABS phát triển sau ứng dụng Thế Giới Phim.
Thế Giới Sách (giống Thế Giới Phim) cũng tích hợp nền tảng ZingMe-Mobile-SDK publish trên trên Open Zing ( http://open.zing.vn/vi/developers/zing-document) giúp user đã có tài khoản Zing dễ dàng đăng nhập (hoặc đăng ký mới) và sau đó có thể chia sẻ cho bạn bè những cuốn sách hay, bổ ích.
- Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng, giúp cho việc đọc sách của bạn được dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể đọc sách online (kết nối mạng) hoặc offline (không kết nối nạng và đã download sách). Với kho sách phong phú và đầy đủ thể loại chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ "nghiện sách".
- Hiện nay, Thế Giới Sách có đầy đủ các chủ đề sách như: Tình yêu, tiểu thuyết, trinh thám, truyện ma, cổ tích...với nội dung sách phong phú và hấp dẫn với những sách như: 1001 Bí Ẩn Của Nhân Loại, Đắc Nhân Tâm, Anh Hùng Xà Điêu, Sherlock Lolmes Mat....và sẽ liên tục được cập nhật.

Content rating: Rated 4+

Requires OS: 4.3

Supported Devices:
- iPad
- iPhone
- iPod Touch

...more ...less