Tử Vi Sự Nghiệp 2014
LE VAN LE
2.0 10.8mb

Chào mừng các bạn đã đến với ứng dụng Tu vi su nghiep 2014, ưng dụng đầy đủ và chi tiết nhất đưa ra các dự đoán về công danh, sự nghiệp, tài lộc, danh vọng, thành công, may rủi trong làm ăn … trong năm 2014 của quý vị và các bạn.

Mong muốn biết được vận mệnh tương lai, công danh sự nghiệp bản thân dựa theo ngày tháng năm sinh ra sao, đó là sở thích quen thuộc của con người, không chỉ riêng phương Đông mà còn cả ở phương Tây, không chỉ trong thời đại xưa, hôm nay, mà có lẽ mai sau cũng vậy. Đặc biệt, đây là đề tài khá hấp dẫn cho mọi tầng lớp, lứa tuổi, thậm chí cả những người hoàn toàn không tin tưởng vào những dự đoán ít nhiều mang tính khoa học ấy.

Thật ra, ngày nay khi bàn luận về những vấn đề liên quan Tu vi su nghiep 2014 người ta thường căn cứ vào mối liên quan của quẻ âm dương, ngày tháng năm sinh theo mùa, tháng, ngày.

Mọi sự vật tồn tại trong thế giới khách quan đều có sự kết hợp rõ rệt giữa hai mặt âm dương. Đây còn là quy luật chung của vũ trụ, là kỷ cương của vạn vật, chưa hẳn là chuyện mê tín dị đoan, mà ít nhiều là sự tích hợp về kinh nghiệm sống của người xưa từ hàng nghìn năm nay.

Đầu xuân Giáp Ngọ, chúng tôi xin gửi tới quý vị ứng dụng “Tu vi su nghiep 2014” với những nhận định, dự đoán, lời khuyên hữu ích, để mỗi người có cách ứng biến trong từng hoàn cảnh cụ thể trong công việc, cuộc sống của quý vị. Các chức năng chính của ứng dụng:
- Dự đoán sự nghiệp trong năm 2014
- Dự đoán công danh, sự nghiệp qua từng năm
- Luận giải công danh, sự nghiệp phát triển qua từng tháng
- Luận giải công danh, sự nghiệp phát triển theo ngũ hành
- Dự đoán công danh, sự nghiệp phát triển cung hoàng đạo

Ứng dụng Tu vi su nghiep 2014 được chúng tôi biên soạn công phu, kết hợp nghiên cứu nhiều tài liệu tử vi cổ kết hợp với tử vi phương tây với những nhận định sâu sắc, chi tiết, luận giải khoa học hy vọng phần nào giúp quý vị và các bạn trên con đường công danh sự nghiệp phía trước.
Kính chúc quý vị và gia đình một năm mới Giáp Ngọ 2014 hưởng nhiều Phúc Lộc, An Khang Thịnh Vượng!

Content rating: Rated 4+

Requires OS: 5.1

Supported Devices:
- iPad
- iPhone
- iPod Touch

...more ...less