Sach Cho Be
Yury Amelchanka
1.0 28.2mb

Sách cho Bé, đây là cửa hàng sách thiếu nhi dành cho thiết bị di động. Những quyển sách này được lựa chọn một cách cẩn thận, có dẫn lời đọc và minh hoạ thú vị. Một vài quyển sách (hoặc nhiều hơn) sẽ được trang bị bằng văn bản tiếng Anh và diễn xuất bằng giọng nói. Bạn không chỉ có thể chọn tiếng Việt hoặc tiếng Anh mà còn có thể kết hợp cả văn bản tiếng Việt và lời bằng tiếng Anh hoặc ngược lại.

Sách cho Bé là một phần trong dự án lớn bằng ngôn ngữ tiếng Việt dành cho Ipad. Chúng tôi sưu tầm nhiều cuốn sách thú vị trên toàn thế giới, dịch thành tiếng Anh và tiếng Việt, dẫn xuất bằng giọng nói và đưa vào ứng dụng trong Ipad. Mục tiêu của chúng tôi là sưu tầm nhiều cuốn sách từ 100 quốc gia khác nhau.

Những cuốn sách trong ứng dụng của chúng tôi dành cho bé từ 2 tuổi đến 4 tuổi. Đối với bé dưới 2 tuổi sẽ thú vị với những cuốn sách sinh động, ngoài ra, đối với các bé sau khi hoàn thành lớp 1 có thể sử dụng để đọc những cuốn sách với nhiều đoạn văn và ít hình ảnh hơn.

Những người tham gia dự án này đều mong muốn cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi cho rằng, chúng tôi đóng góp một phần quan trọng cho văn hoá các quốc gia, nơi mà chúng ta đang sống và giúp bảo tồn ngôn ngữ. Và quan trọng hơn cả là chúng tôi muốn mang đến cho các bé một lựa chọn thông minh thay vì các bé chỉ chơi điện tử hay xem phim hoạt hình.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón những bạn muốn tham gia vào dự án lớn này cùng nhóm chúng tôi. Nếu các bạn thật sự thú vị, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email: vietnam@kinderbook.org

Content rating: Rated 4+ Made for Ages 5 and Under

Requires OS: 6.0

Supported Devices:
- iPad

...more ...less