Truyện đọc tương tác: Mẹ Kể Bé Nghe
LUU NGOC TRUNG
1.0 38.1mb

Với mong muốn giúp Bé phát triển ngôn ngữ, bước đầu tìm hiểu, làm quen với các sự vật, hiện tượng gần gũi xung quanh, nuôi dưỡng và tưới mát tâm hồn Bé, Ứng dụng “Mẹ kể bé nghe” được phát triển dành riêng cho Bố mẹ và các Bé từ 3 đến 7 tuổi.
Với giọng đọc nhẹ nhàng, ấm áp, hình ảnh minh họa gần gũi và dễ thương, những câu truyện audio tương tác về thiên nhiên, loài vật, cây cỏ, hoa lá… trong ứng dụng “Mẹ kể bé nghe” thực sự sống động và hấp dẫn. Và chắc chắn Bố mẹ và Bé sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Các mẫu truyện trong series này:
-Câu truyện “Cây bưởi con” : là những băn khoăn, thắc mắc của Bưởi con về ý nghĩa cuộc sống của bản thân. Qua đó giúp Bé hiểu được tầm quan trọng của bé, của mọi người xung quanh. Ngoài ra bé còn nhận biết được sự phát triển của một cây non từ lúc sinh ra, lớn lên, đơm hoa và kết trái.
-Câu truyện “ Ba người bạn”: mỗi người bạn với từng đặc điểm riêng của mình đã biết cách phát huy và giúp đỡ nhau để vượt qua trở ngại trước mắt. Câu truyện sẽ giúp Bé biết rằng bạn bè phải đoàn kết với nhau thì việc gì khó cũng có thể làm được.
-Câu truyện “Đom đóm và giọt sương”: giúp Bé biết được thêm những con vật trong thiên nhiên và nhắc bé nên làm những điều có ích cho mọi người xung quanh để tỏa sáng như bạn Đom đóm.
Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, Bố Mẹ và Bé hãy nghe kể chuyện cùng Ứng dụng “Mẹ kể bé nghe” nhé!
Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý vị để Ứng dụng ngày càng hữu ích hơn. Mọi ý kiến và phản hồi xin gửi về hòm thư hotro@tuvisomenh.com.
Xin chân thành cảm ơn!
Tử Vi Số Mệnh

Content rating: Rated 4+

Requires OS: 6.1

Supported Devices:
- iPad
- iPhone
- iPod Touch

...more ...less