iRaoVat
Tin Trang
1.0 12.6mb

Bạn muốn rao bán điện thoại? Cho thuê nhà hay chia sẻ những lon sữa bột xách tay chất lượng mà không cần phải đăng ký tài khoản trên các trang rao bán với chi phí bắt buộc ban đầu để đăng tin? Với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội của ứng dụng iRaovat sẽ giúp bạn tạo ngay một thông tin rao những gì cần bán, nhanh chóng và đơn giản.
Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng iRaovat như chụp hình, up hình sản phẩm từ Gallery cập nhật thông tin sản phẩm, giá cả, chi tiết giao hàng… sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu, quảng bá đến hàng trăm ngàn người sử dụng Apps trên smartphone.
iRaovat giúp quản lý các tin rao của bạn một cách tối ưu và hiệu quả nhất cho dù bạn bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Đó là chưa kể, khi tìm thấy một món hàng ưng ý, bạn có thể cầm điện thoại di động lên và trực tiếp gọi cho người bán mà không mất thêm thời gian tìm kiếm hoặc thông qua bất kỳ sự trung gian nào.
iRaovat với tính năng hỗ trợ thông minh, nắm bắt thói quen mua bán thường xuyên của bạn để có thể gợi ý những món hàng tốt nhất với giá ưu đãi trong phạm vi bán kính xung quanh khu vực bạn sống và làm việc.
iRaovat, ứng dụng trên smartphone, không chỉ là kênh thông tin quảng cáo dành cho người bán mà còn là nguồn tin hữu ích cho người cần mua.

=================================
English:
iRaovat app is building to post new selling entry about anything for sale, such as mobile, tablet, house for rent and even powder milk form oversea with registration like advertising websites. Using iRaovat app and discover the most convenience advertising: as fast as simple as possible.
Easy to use, with iRaovat app, sharing sale information just be completed in several touch: choose product’s image, update product information, price, delivery rule… your ad will be submitted for all over hundred thousand smartphone apps’ user. This app can suggest the best sale advertising information in around from your area with interesting products from category you like best.
App will help you run your business anywhere, anytime with a smart device. You can right after call to supplier to complete order without wasting time as well as money for any brokers.
iRaovat – the best app for sale men as well as buyer.
Please check the app and send us your comments!

Content rating: Rated 4+

Requires OS: 5.1

Supported Devices:
- iPad
- iPhone
- iPod Touch

...more ...less