Ứng dụng VTC Pay là một mảnh ghép hoàn hảo của ứng dụng Thanh Toán Cước 365 mà VTC đã cho ra đời trước đó, giúp đồng bộ hóa tất cả các tiện ích thanh toán trên di động, mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Với ứng dụng VTC Pay, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác liên quan đến việc quản trị Ví điện tử VTC Pay mọi lúc mọi nơi như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán…chỉ với vài bước đơn giản. Những tiện ích mà ứng dụng VTC Pay mang lại là:
- Tính năng Nạp tiền nhanh chóng vào Ví điện tử VTC Pay thông qua 3 hình thức: Nạo tiền online, nạp tiền theo cú pháp và nạp tiền thông qua các điểm giao dịch.
- Tính năng Chuyển – Rút tiền: người dùng có thể chuyển tiền từ Ví điện tử của mình sang cho các tài khoản Ví điện tử khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.
- Tích hợp thanh toán: Ứng dụng VTC Pay có liên kết trực tiếp với ứng dụng Thanh Toán Cước 365. Vì thế người dùng có thể sử dụng Ví điện tử VTC Pay để mua sắm và thanh toán bất cứ dịch vụ nào.
- Tiện ích: Phần tiện ích bao gồm SMS Plus ( giúp theo dõi sự biến động của tài khoản), dịch vụ bảo mật, Ví đựng thẻ (tích hợp thẻ ngân hàng với Ví điện tử VTC Pay) và tính năng gắn kết Ví với tài khoản VTC id.
- OTP Mobile: là tiện ích bảo mật mà ứng dụng VTC Pay mang lại cho khách hàng với tính năng như một token của các tài khoản ngân hàng.
Với ứng dụng VTC Pay, người dùng được thực sự bước vào thế giới thanh toán điện tử nơi mọi người có thể an tâm mua sắm và thanh toán các dịch vụ như mua hàng online, cước điện thoại, truyền hình, internet, … Đây là sản phẩm nổi bật do công ty Công nghệ và Nội dung số VTC nghiên cứu, xây dựng và phát triển.

Content rating: Rated 4+

Requires OS: 6.0

Supported Devices:
- iPad
- iPhone
- iPod Touch

...more ...less