Catalogue Cưới HWP
Cao Bach
1.1 5.7mb

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực Truyền thông và Xuất bản, năm 2013 công ty Cổ phần truyền thông Hoa và Lê, lần đầu tiên cho ra mắt cuốn: Catalogue Cưới HWP phiên bản 2013. Đây là ấn phẩm gắn liền với sự kiện được tổ chức hàng năm cũng bởi Công ty cổ phần Truyền thông Hoa & Lê, vào dịp mùa cưới : Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật.

Điều đặc biệt là Catalogue Cưới HWP, được phát hoàn toàn miễn phí cho các đôi uyên ương chuẩn bị cưới với số lượng 10.000 bản in, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, chuẩn bị cho mình một đám cưới và kỳ nghỉ trăng mật hoàn hảo. Catalogue Cưới HWP cũng là cơ hội tốt nhất cho các nhà cung cấp quảng bá các dịch vụ của mình đến đúng đối tượng khách hàng.

Phát hành đồng thời với phiên bản in, ứng dụng cùng tên Catalogue Cưới HWP được phát triển trên 2 nền tảng chính của smartphone hiện nay, cung cấp nội dung về các Dịch vụ cưới mới nhất, bao gồm các chuyên mục sau:

-Trang phục cưới
-Trang sức cưới - Phụ kiện
-Album - Studio ảnh cưới
-Làm đẹp
-Hoa cưới – Xe cưới
-Thiệp cưới
-Bánh cưới
-Tiệc cưới - Địa điểm cưới
-Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói
-Décor
-Trăng mật
-Chương trình khuyến mại

Catalogue Cưới HWP, ngoài việc cung cấp thông tin hữu ích cho các cặp đôi, mục Phiếu giảm giá ở phần cuối Catalogue là cơ hội mua sắm, hoặc đặt các Dịch vụ cưới với mức giảm giá vô cùng hấp dẫn. Phiên bản điện tử cài đặt trên hệ điều hành thông minh cũng sẽ liên tục cập nhật các Chương trình khuyến mại, các gói kích cầu mới nhất của các nhà cung cấp Dịch vụ Cưới.

Content rating: Rated 4+

Requires OS: 5.1

Supported Devices:
- iPad
- iPhone
- iPod Touch

...more ...less