Nhìn mặt biết bệnh- thực dưỡng
T-ANDROID
2.0 Varies with device
ung thư, ung thu, xem tướng, xem tuong, thuc duong


    Chẩn đoán chính xác là yếu tố then chốt điều trị bệnh, từ đó ta sẽ dễ nhắm tới cách chữa một khi đã hiểu rõ các triệu chứng chính. Y học hiện đại thường chẩn đoán bằng kĩ thuật giải phẫu tìm bệnh hay chụp X quang làm thương tổn người bệnh, thì càng khiến cho sự rủi ro gia tăng. Hơn nữa, thể thức chẩn đoán tinh vi chỉ soi xét vào cơ thể và chức năng sinh lý, cố tìm ra nguyên nhân chứng bệnh, nhưng lại thiếu sót trong việc xét đoán toàn cục về sức khỏe, tình trạng tinh thần và lối sống. Có lẽ điều bất cập này của nền y học hiện đại đã để lộ ra sơ hở của nó. Ngược lại, biện pháp dưỡng sinh đã thành công nhờ nắm bắt đựoc tính toàn cục để xoay chuyển các bệnh thoái hóa, kể luôn cả bệnh ung thư.


    Chẩn đoán theo Đông phương là xem xét con người tổng thể cả về cơ thể và tinh thần- cũng như các rối loạn trong lục phủ, ngũ tạng. Người điều trị là người diễn giải lối sống trong xã hội và môi trường xung quanh để gom về đầu mối bệnh tật hầu chữa trị căn bệnh. Theo truyền thống, sự chẩn đoán toàn cục này không chỉ chuyên chú vào con bệnh mà còn phải phân tích cả về xã hội nữa. Người ta truyền tụng về nguồn gốc trong các quy luật biến đổi đã thể hiện ở các bộ Dịch kinh và ở các danh tác Đông phương.


    Cách chẩn đoán theo Đôn phương của tôi phát triển chậm chạp sau nhiểu năm thựuc hành- còn kể đến sách vở và tìm hiểu để mở rộng tầm nhìn qua các trường phái. Nhờ có bậc thầy George Oshawa huuwongs dẫn tôi về sinh học, thiên văn, văn hóa và khoa học, tôi mới lĩnh hội đựoc về sức khỏe và bệnh tật của con người- và chung quy biết cách chẩn đoán một cách hữu hiệu.


    Nhờ sự nỗ lực của ông William Tara, là người đã cộng tác cho cuốn sách này được ra đời. Nhờ đó học hỏi nguyên lí chần đoán của Đông phương chỉ còn là vấn đề thời gian. Kỹ năng chẩn đoán có lợi ích không chỉ riêng cho người điều trị bằng thuốc men mà còn cho bất cứ ai muốn mài dũa sự nhạy bén với những người sống quanh họ.


    Chẩn đoán theo Đông phương chẳng đòi hỏi các dụng cụ đắt giá hay kĩ thuật phiền toái mà ta hãy tận dụng giác quan- tai, mắt mũi, tay và trực giác là đủ- dĩ nhiên các giác quan bạn càng nhạy bén thì sức khỏe của bạn càng hoàn hảo- và nhân thứuc lại càng chính xác. Do đó, tôi khuyên bạn nên thanh lọc cơ thể để sức khỏe và giác quan được tinh tế như tôi, đơn giản là tiếp nhận thựuc phẩm dưỡng sinh mà chủ yếu là ngũ cốc, đậu đôc và rau củ.


    Tôi thành thật mong cuốn sách này sẽ kích thích bạn nghiên cứu sâu rộng hơn như cuốn “Để biết sức khỏe của bạn”, sách chẩn đoán theo Đông phương (ấn hành tại Nhật) và còn những bài báo xuất hiện thường xuyên trên nhật báo Đông Tây các bạn cũng nên đọc thêm. Trước là để phục hồi sức khỏe cho mình, sau là hiểu biết sức khỏe của người thân thuộc, bè bạn và cộng sự để nhận ra dấu hiệu bệnh tật, để ngăn ngừa, để xoay chuyển và đạt mục tiêu sức khỏe.

cancer, cancer, physiognomy, see tuong, positive real


Accurate diagnosis is the key to treatment of diseases, from which it is difficult to cure once the target has to understand the symptoms. Modern medicine is usually diagnosed by surgical techniques or seek medical radiography injure the patient, the more cause for the increased risk. Moreover, sophisticated diagnostic modalities scrutiny only in body and physiological function, trying to find the cause of disease, but deficiencies in the global judgments of health, mental state and lifestyle . Perhaps the shortcomings of modern medicine has to expose its loopholes. In contrast, measures have been successful thanks nourishing capture global properties to change the degenerative diseases, including cancers always.


Eastern Diagnostics considering both the overall human body and spirit-as well as disorders of the continental government, the five organs. The treatment is the interpretation of social lifestyle and surroundings to gather clues about the disease so treat disease. Traditionally, the diagnosis is global not only attentive to the patient but also to the analysis of society. It was handed to the origin of the rule change was reflected in the Services business and the impact on the list.


Don diagnostic follow my way slowly developed after many years of practice-even after the close of the books and learn to broaden their perspectives through the school. Thanks to George Oshawa huuwongs master took me about biology, astronomy, culture and science, I perceive health and illness and the general rules of human know-how to diagnose effectively.


Thanks to the efforts of Mr. William Tara, who has worked for this book was born. Thus learning principles of oriental diagnosis is only a matter of time. Diagnostic skills have benefits not only for medical treatment, but also for anyone who wants honed acumen with those around them.


Eastern Diagnostics does not require expensive equipment or technical nuisance that we take advantage of sensory-ear, eyes, nose, hands and is intuitive enough-of course your senses are more acute health Your more perfect human-ended and even more accurate. Therefore, I advise you to purify your body and health is delicate senses as I simply ended receiving nourishing food that is mostly whole grains, beans and vegetables director.


I sincerely hope this book will stimulate deeper studies you like the book "For Your Health", according to Oriental diagnosis books (published in Japan) and also the articles appear regularly on date East West also report you should read more. First is to recover his health, after knowing the health of relatives, friends and colleagues to recognize the signs of illness, to prevent, to change and achieve health goals.

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less