Truyện Đô Thị Offline
AppTruyen
1.0 13.0mb

Giới thiệu:
Ứng dụng tổng hợp những truyện đô thị đang được các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay bao gôm:

1. BANG CHỦ ĐOẠT YÊU
2. CÔ VỢ LƯU MANH CỦA TÔI
3. CƯỚI CÔ NÀNG KEO KIỆT
4. CẤM TÌNH
5. CON ĐƯỜNG ĐƯA TIỄN ĐẦY HOA
6. CỰC PHẨM THỤC NỮ
7. ĐẾ QUỐC MỸ NỮ
8. ĐẠI BOSS CÙNG TÔI VUI BUỒN
9. ĐƯỜNG GIA TIỂU MIÊU
10. ĐÔ THỊ LONG TÔN
11. ĐÔ THỊ TÀ TU
12. ĐÊM ĐEN Ở HỒNG KÔNG
13. HÔN NHÂN MẠNH MẼ SẾP THA CHO TÔI ĐI
14. LÃO BÀ TIỂU BẠCH CỦA SẮC LANG TỔNG GIÁM ĐỐC
15. LỬA VÀ NƯỚC MẮT
16. MỸ NHÂN XIN DỪNG BƯỚC
17. MÊ THẤT ĐÍCH VĨNH HẰNG
18. NHÀ A NHÀ B
19. NỮ VƯƠNG LẠNH LÙNG, VẠN VẠN TUẾ!
20. OAN GIA NÊN GIẢI KHÔNG NÊN KẾT
21. PHONG LƯU KHẤT NHI YÊU XINH ĐẸP
22. SÔNG ĐÔNG ÊM ĐỀM
23. SÂN TRƯỜNG TOÀN NĂNG CAO THỦ
24. TUẤN LONG BÁCH MỸ DUYÊN
25. TÁN GÁI SÁT THỦ
26. TUYẾT CHE LẤP MUÔN NGÀN THƯƠNG NHỚ
27. TỔNG GIÁM ĐỐC XIN ANH NHẸ MỘT CHÚT!!!
28. TỐI HẬU NHẤT CÁ LƯU MANH
29. THÚ QUYỀN
30. XÍ ĐỒ TIỆN NHÂN

Giới thiệu một số truyện:
+ Cô vợ lưu manh của tôi:
Một anh hùng muốn chạy trốn chính mình, sợ hãi khi phải đối mặt với chính mình, đối mặt với sai lầm của bản thân. Hắn muốn trở về cuộc sống trước kia, quên đi bao kí ức đau buồn và làm lại cuộc đời. Hắn đã gặp một người con gái... Ừ, một cô gái lưu manh? Nàng muốn hắn lấy nàng làm vợ!


Vợ lưu manh: - Tôi muốn anh cưới tôi làm vợ!


Chồng lưu manh: - Ông đây không muốn đâu. Bị ngu mới cưới cô!


Rồi cuộc sống bình thường của hắn sẽ ra sao? Có được như hắn muốn không?...


Để rồi hắn nhận ra một người anh hùng thật sự là phải đối mặt với lỗi sợ của bản thân, đối mặt với sai lầm của mình. Là người bảo vệ lấy những gì thân yêu nhất thuộc về mình...


Cô vợ lưu manh mang đến cho hắn cuộc sống đầy màu sắc. Liệu hắn và vợ lưu manh có sống hạnh phúc bên nhau không?


Những tình huống dở khóc dở cười sẽ đến với bạn đọc...và theo dõi đến chương cuối cùng của truyện cô vợ lưu manh của tôi.

+ Đế quốc mỹ nữ:
Trong một lần đi gặp mặt nữ giáo viên xinh đẹp, sinh viên năm thứ tư Trương Dương bất ngờ dung hợp với một miếng thủy tinh công nghệ cao có trí năng, chứa đựng những tin tức về tương lai, hệ thống cứu vãn Nữ Oa.

Căn cứ theo yêu cầu của hệ thống, Trương Dương phải tìm được những mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp rải rác ở khắp nơi trên Trái Đất để tu bổ Tinh Sử, cũng phải sử dụng tất cả vốn liếng kéo tất cả các nàng vào tân đế quốc do một tay mình tạo nên, đi theo hắn hoàn thành kế hoạch khổng lồ - Nữ Oa vá trời.

Nhưng mấu chốt của vấn đề là những mỹ nữ mà hắn phải đối mặt không chỉ là hoa hậu giảng đường, mỹ nữ giáo viên mà còn phải khiêu chiến với những nhà nữ khoa học thành đạt, nữ đặc công tuyệt sắc, nữ diễn viên, siêu mẫu, tiểu thư… trên thế giới. Hơn nữa các nàng còn có một đặc điểm chung đó là IQ cực cao.

Các nàng không chỉ giàu có mà còn là nữ thần trong nữ thần, cực phẩm trong cực phẩm!

+ Đô thị tà tu:
Truyện xoay quanh một đạo sĩ tu chân nhập thế, vì là một 'đồng nam 7 kiếp' chuyển thế, cho nên thành con mồi cho nữ yêu, nữ tu thèm thuồng, muốn bắt hắn làm lô đỉnh. Bước vào đô thị tràn ngập màu sắc, hắn vừa phải chống lại yêu nữ hấp dẫn, lại vừa phát sinh quan hệ mập mờ với các nàng. Tất cả đều do tâm pháp tu chân Tà Ác.

Qua từng diễm ngộ, pha tình cảm, làm cho từng cực phẩm mỹ nữ bước vào thế giới của hắn. Cực phẩm thiếu phụ thủ tiết năm năm; Hoa Yêu tuyệt sắc nhưng tính cách nóng nảy; Nữ tu chân bề ngoài lãnh diễm nhưng nội tâm lại cuồng nhiệt, si mê hắn không thôi; Huyết tộc loli khả ái, ngực to mà óc nhỏ, muốn lôi kéo hắn phụng sự cho Giáo Đình; còn vô vàn tuyệt sắc nữ yêu tốn bao tâm sức dụ dỗ hắn...

Mỹ nữ vây quanh, hành trình tà tu hương diễm của hắn sẽ ra sao, liệu có thể thành hay bại, liệu con đường tu luyện của hắn sẽ như thế nào, người ta vẫn hay nói anh hùng khó qua ải mỹ nhân, liệu cửa ải này có thể qua hay sẽ mắc lại, con đường phía trước có hay không có lắm những chông chênh, thử thách. Mời bạn đọc truyện và tìm ra câu trả lời.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ AppTruyen. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less