36 Truyện Kiếm Hiệp Chọn Lọc
AppTruyen
1.0 Varies with device
Giới thiệu:
Tiếp nối thành công của ứng dụng “Truyện kiếm hiệp” AppTruyen tiếp tục cho ra đời ứng dụng “36 Truyện Kiếm Hiệp Chọn Lọc”. Ứng dụng tổng hợp các truyện kiếm hiệp đang được nhiều người quan tâm nhất bao gồm:
1. ÂU DƯƠNG TAM TIÊN SINH
2. ANH HÙNG TỤ NGHĨA
3. ANH HÙNG LĨNH NAM
4. BỈ NGẠN HOA
5. BẠCH KIẾM LINH MÃ
6. BẠCH THẠCH THIÊN THỦ
7. BÍ THƯ TIÊN KIẾM
8. CẨM KHÊ DI HẬN
9. CHIẾC NGAI VÀNG
10. ĐẠI SÁT TINH
11. ĐỀ ẤN GIANG HỒ
12. ĐOẠT HỒN CHUNG
13. ĐÔNG PHƯƠNG NHẤT CHIẾN
14. ĐỘNG ĐÌNH HỒ NGOẠI SỬ
15. ĐÀO HOA TRONG GIÓ LOẠN
16. GIANG HỒ ÂN CỪU KÝ
17. GƯƠM ĐÀN NỬA GÁNH
18. HOA THIÊN CỐT
19. HẮC BẠCH LONG KIẾM
20. HOÀN KIẾM KỲ TÌNH LỤC
21. HỒI TÂM CHƯỞNG
22. HẮC NGŨ MỆNH
23. HẠNH HOA THÔN PHỤC HẬN
24. KHÁCH ĐIẾM ĐẠI LONG MÔN
25. KIM CƯƠNG BẤT HOẠI
26. KỲ HIỆP CÔN LÔN KIẾM
27. KIM SA TUYỆT MỆNH CHƯỞNG
28. KIẾM ĐÀM BÍ KÍP
29. KIẾM ĐẾ ĐAO HOÀNG
30. LONG NHI THÁNH NỮ
31. LỬA HẬN RỪNG XANH
32. LAM Y NỮ HIỆP
33. LÝ BỐ Y THẦN TƯỚNG
34. LONG NGẠO THƯƠNG KHUNG
35. NHẤT TUYỆT BỘ
36. NHO LÂM NGOẠI SỬ
+ Giới thiệu nội dung một số truyện:
+ Truyện Hoa Thiên Cốt:
“Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.”

“Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng suốt bao năm cũng không thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được.”

“Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả. Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta, người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”

“Hoa Thiên Cốt bỗng nhớ lại lần đầu tiên gặp người ở Dao Trì năm ấy, hoa nở như biển, gió cuộn như sóng, Bạch Tử Họa bước từng bước về phía nàng, từng đóa sen nở rộ đằng sau gót người. Còn nàng, lạc cả hồn phách.”

Liệu đoạn kết của truyện sẽ ra sao, còn điều gì chất chứa nữa, còn thứ gì khiến người ta phải trăn trở hay chăng, liệu có hay không chỉ là ảo mộng hư vô.

+ Truyện Long Nhi Thánh Nữ:
Mở đầu truyện đặc sắc này là hình ảnh của vua Khang Hy nhà Thanh vào những năm cuối đời. Thú vui tiêu khiển săn bắn của vua đã dẫn đến tình huống gặp nhau làm nên duyên phận giữa hai con người. Nàng là công chúa nước Mông Cổ, đến nhà Thanh để báo thù, hắn là Dận Trinh - Tứ hoàng tử thâm tàng bất lộ. Phụ thân hắn luôn cho rằng hắn là một con cáo khôn ngoan, vọng tưởng lớn lao. Nhưng điều này lại là sự thực, binh biến, chính chiến trên sa trường chiến trận, thao túng một cõi giang hồ một tay hắn làm nên.
Liệu hắn có thể đoạt được vương vị hằng mong ước không ? Tình yêu và danh vọng có thể đồng hành không ? Đọc truyện Long Nhi Thánh Nữ bạn sẽ thấy được con người của Dận Trinh như thế nào, tinh yêu của Long Nhi ra sao, thân phận của nàng, tình yêu của nàng cuối cùng sẽ đổi lại là gì ???
Dù là một truyện kiếm hiệp nhưng xuyên suốt truyện ta lại bắt gặp những hình ảnh rất đẹp như một truyện ngôn tình cổ đại, tình cảm thấm đượm , lối viết văn đầy cảm xúc nhưng cũng không mất đi phong cách vốn có của thể loại này.

Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ AppTruyen. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

To introduce:
        Following the success of the application "Stories swordplay" AppTruyen continue to launch applications "36 Stories Kiem Hiep Selection". Synthetic application stories are many people earn half most concerned include:
1. EUROPE FIRST BORN TAM DUONG
2. DEFINITIONS heroes
3. HERO FIELD Pakistan
4. prevented FLOWERS
5. BACH SEARCH COMPONENTS CODES
6. NATURAL WITH BACH THẠCH
SECRETARIAT 7. Earnings
8. Cam Khe DI SHAME
9. throne
10. GREAT VIEWING ESSENTIAL
11. An Giang HO
12. GENERAL AWARDED HON
13. BEST ORIENTAL WAR
14. Apart nailed HO
CORRUPTION IN THE WIND 15. UNITED TRAINING
16. Gypsy UP AN SHEEP
17. HALF burden Sword Forum
18. UNITED NATURAL CỐT
19. LONG black Bach SEARCH
20. SEARCH TERM ON COMPLETION OF CONTENTS
21. RECOVERY eight chapters
22. MISSION TEAM HAC
23. HAPPY EASTER FLOWER VILLAGE OF SHAME
Long Point 24. LONG MON HOTEL
25. indestructible Diamond
UNITED STATES 26. Kunlun SEARCH
Chapter 27. KIM SA suicide
28. caustic recipes
29. KIẾM to dig HOANG
30. HOLY WOMEN LONG NHI
31. GREEN FOREST FIRE SHAME
32. LAM Y WOMEN ASSOCIATION
33. PHYSICAL Fate
34. LONG Express TRADE FRAMES
35. FURTHER THE BEST
36. USE OF FOREIGN FOREST NHO
+ About the contents of some books:
Thien Hoa Essence + Stories:
      "Love is noble? It simply pay lip word? Or is it a happy thing to dedicate his life and sacrificed everything to get it? This life we ​​live because Truong Luu, faerie life because, living as they are born, but had never done anything for her. We do not sub Truong Luu, not Appendix gender, regardless of heaven and earth, but eventually her side, both our own side. "

"He was the most gentle world, is also the most natural place who accidentally. I tried over the years could not understand him, but now it has no need nor want to understand again, dead or alive, he is in my hands, I want to anyhow. "

"I have no master, no friends, no lover, no children, before we think that we have the whole world, but they all turned out to be fake. People love me, for I die, one love, one wants me dead squid. It is believed, betrayed me, people rely on and abandoned me. What we do not need, nor the spending, just want to live simple, but our sun painting, he is also my picture! He thought that by now we can turn around what? "

"Hoa Thien Costa suddenly remembered who he first met in Dao Tri year, blossoming as sea and wind as waves roll, Bach magnetized toward her step by step, step by lotuses bloomed behind heeled people. And she, touch the soul beat. "

Does the ending of the story will turn out, but something contained anymore, but what makes people take me or not, whether or not nihilistic disillusion.

+ Story Long Nhi Thanh Female:
      Opening the finest feature is the image of King Kangxi Qing in his last years. Recreational hunting pleasures of the King has led to situations met made between human destiny. She is the princess of Mongolia, to the Qing to take revenge, he is Dan Trinh - Four dark prince Real Road Museum. His father always said that he is a wise fox, the great delusion. But this is true, mutiny, the battle on the field of battle sa, a realm manipulation Gypsy one hand he makes.
Whether he can win the kingship aspired for it? Love and fame can accompany it? Children reading Bible Women Long you will see the people of Dan Trinh how the love of Long Nhi was, her identity, her love will eventually return is that ???
Whether a story through comic swordplay but we again encounter the very beautiful image as an ancient love story language, emotions permeate, emotional writing style but also not to lose the inherent style of the genre This.

Thank you for always supporting AppTruyen. I wish you happy reading.

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less