Truyện Trinh Thám Offline
AppTruyen
1.0 8.9mb

Giới thiệu:
Ứng dụng tổng hợp những truyện thuộc thể loại trinh thám hay nhất, đang được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất bao gồm:

1. ANH HÙNG TỤ NGHĨA
2. ÁNH SÁNG THÀNH PHỐ
3. CÂY TỎI NỔI GIẬN
4. CHÓ NGAO TÂY TẠNG
5. ĐỘC GIẢ THỨ 7
6. HOANG NGUYÊN TUYẾT
7. HẢI YÊU
8. HÒE VIÊN
9. KIẾP NẠN TRỜI ĐỊNH
10. KINH THIÊN KỲ ÁN
11. LÁ CỜ MA
12. LĂNG ĐỘ VŨ
13. LỮ QUÁN GIẾT NGƯỜI
14. MẬT MÃ
15. MẮT ÂM DƯƠNG
16. NẾU ỐC SÊN CÓ TÌNH YÊU
17. SỐ 13 HỒ SƠ TỘI PHẠM
18. SƯU QUỶ THỰC LỤC
19. SÔNG NGẦM
20. TRUY ĐUỔI
21. TOKYO HOÀNG ĐẠO ÁN
22. THÙNG PHÁ SẢNH
23. TÌNH NGƯỜI DUYÊN MA
24. TRỞ LẠI HOANG THÔN
25. THIÊN TỎA
26. TỬ QUỲNH HOA
27. TRỪNG PHẠT - PUNISHMENT
28. TRẠI HOA ĐỎ
29. VŨ ĐIỆU BẢY LỚP MẠNG CHE
30. VỰC NGOẠI THIÊN MA

Giới thiệu một số truyện:
+ Ánh sáng thành phố:
Nội dung câu chuyện Ánh Sáng Thành Phố kể về cuộc sống con người nơi đây. Một bà chủ bán hàng, một người đàn ông râu ria chỉ có ăn uống và có một đám thực khách một mảnh xôn xao khi coi trận đấu. Còn xuất hiện thêm rất nhiều nhân vật nữa: một ông già, một đứa bé, một cậu thanh niên...

Một thành phố huyên náo, cuộc sống tất bất và dòng người đông đúc. Liệu cuộc sống của họ có được bình yên mãi như thế này không?

+ Độc giả thứ 7:
"Hắn trầm luân, hắn sa ngã." Các ngươi năm lần bảy lượt cười nhạo, hãy biết rằng, hắn sa ngã thì vẫn cao cao phía trên các ngươi.

Hắn vui quá hóa buồn, nhưng cường quang của hắn sẽ nhanh thu các ngươi sa vào hắc ám. —— Ni Thái. Ta đã ngủ bao lâu? Hiện tại tìm hiểu việc này đã không còn ý nghĩa nữa. Ta không tình nguyện mở mắt, trong mũi tràn ngập đủ loại hương vị khả nghi. Ta hút hút mũi, nhận ra mùi thịt kho tàu, thịt bò, hành tây, gà rán KFC, rượu trắng kém chất lượng, đậu tương có chút giống mùi lúc vừa cởi giầy.

Tàu hỏa Trung Quốc vĩnh viễn là như vậy, giống như một căn tin của doanh nghiệp để đến khuya. Nếu chẳng may ngươi không không mua được vé giường nằm, mà chỉ có thể chen chúc tại ghế cứng trong toa hành khách, thì thức ăn này giống như mua trong căn tin đã để qua đêm, mặc kệ ngươi có thích hay không, nhận hay không, đều phải nuốt xuống, mà hương vị kia cảm nhận tựa như sương mù, thật dày, dính dính, phủ trong mắt ngươi.

+ Truy Đuổi:
Mỗi thành phố đều có một tên vô lại một tay che trời, Tiêu Trạch vừa vặn là một trong số đó.

Mỗi thành phố đều có một thanh niên khác người [1], Nhan Hoan thật không may chính là một trong số đó.

Lần đầu tiên Nhan Hoan gặp Tiêu Trạch, lỗ mãng, cô thản nhiên dựng thẳng ngón giữa vào mặt tên vô lại này…

Đàn ông làm sao có thể cam chịu chạy sau mông đàn bà!

Không đuổi kịp, thế thì áp đảo!

Câu chuyện này bắt nguồn từ một vụ đua xe, câu chuyện về một cô gái dũng mãnh đã bị áp đảo như thế nào, câu chuyện về một kẻ phá gia chi tử trở thành người đàn ông xuất sắc.

Tiểu Ngôn nói câu chuyện này rất bá đạo, bạn tin không?

Không có khả năng giới thiệu vắn tắt, nội dung đặc sắc!

[1] phạm nhị: mang nghĩa mỉa mai những người hơi ngu ngốc, làm những việc lỗ mãng; đồng thời, ngoài nghĩa xấu còn có hàm ý khen ngợi thông minh nhưng cũng chẳng để làm gì (thông minh vào những việc đâu đâu).

Ví dụ về “phạm nhị”: đi trên đường bị tuột dây giày, thanh niên bình thường sẽ ngồi xổm xuống buộc lại, thanh niên nghệ sĩ thì tìm một bậc thang, đặt cái chân có dây giày bị tuột lên đó rồi buộc lại, còn thanh niên “phạm nhị” chính là kẻ đặt cái chân không bị tuột dây giày lên bậc thang, chân có dây giày bị tuột thì vẫn ở trên mặt đất rồi buộc lại, hoặc là cởi giày ra buộc lại rồi lại đi vào…

Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ AppTruyen. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less