Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh
Bùi Xuân Hiếu
4.0 Varies with device
Nội dung truyện nói vè tuổi thơ nghèo khó của hai anh em Thiều và Tường ở một làng quê Việt thân thuộc và nên thơ. Là nơi đã chứng kiến những rung động đầu đời của cả hai, tình cảm gia đình, tình anh em yêu thương chân thành, cũng như những đố kỵ, ghen tuông và những nỗi đau trong veo trong quá trình trưởng thành.

Với những ký ức đã từng qua, chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội, tác giả muốn tưởng nhớ về tuổi thơ lắm ngọt ngào lẫn day dứt mà mỗi người đều đã từng trải qua khiến cho người đọc lại càng thấm đẫm tình yêu thương tuổi thơ của mình hơn.

Content talking about childhood story of two impoverished brothers and Shaoguan Vietnam Wall in a familiar village and poetic. The place has witnessed the vibrations of life of both, family love, brotherly love sincerely, as well as envy, jealousy and the pain is clear in the growing process.

With memories had been through, about toad He heaven, ghost stories, stories princess and prince, besides hunger, fire, flood, authors wish to remember the very sweet childhood and day an end that everyone has experienced that the more readers love permeated his childhood more.

Content rating: Everyone

Requires OS: 4.2 and up

...more ...less