Tiểu thuyết Nhà Giả Kim
VUONG TAN DAT
1.0 Varies with device
Nhà giả kim là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho được viết năm 1988, kể về một cậu bé chăn cừu nghèo người Tây Ban Nha, đã phiêu lưu đến châu Phi để tìm kiếm và thực hiện giấc mơ của mình, trong hành trình chu du đó chàng đã gặp một nhà giả kim…
Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”

Alchemist is the most famous novel of writer Paulo Coelho was written in 1988, tells of a poor shepherd boy Spaniards, had ventured to Africa to seek and implement his dream, traveling journey that he met an alchemist ...
All experiences in adventure travel trips pursue their own destiny helped Santiago comprehend the deepest sense of happiness, harmony with the universe and humans.

Novels by Paulo Coelho Alchemist as a simple fairy tale, humane, poetic, imbued with the mystical wisdom of the East. In the first edition in Brazil in 1988, the book sold only 900 copies. But, with special fate of the book for the whole of humanity, beyond national borders, the Alchemist have rocked millions of hearts, become one of the best-selling book of all time, and can alter the lives of people read.

"But knitting metallurgists not care about these things. He has seen many people come and go, while the desert oasis and is still oasis and desert. He has seen kings and beggars go through this sand sea, the sandy beach transformed frequently because wind but forever is sandy which he had known since childhood. However, from the bottom of his heart, he could not help but feel happy for each person before the traveler, after which date only golden sand with blue sky today is seen as a green scrub out front. 'Maybe God created the desert only to let people appreciate the palm tree, "he thought."

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.1 and up

...more ...less