WANVELA EPISODE 2
WANVELA
1.0 46.0mb

ฉบับนี้พบกับนาฬิกาเรือนล่า สุดของ MB&F บนปกพิมพ์สีเงินพิเศษ ราคาเล่มละ 100 บาท

เนื้อหาในเล่มประกอบด้วย

MB&F

แบ่งปันประสบการณ์ชั้นยอดทาง วิศวกรรมกลไกและการบิน แรงบันดาลใจจากภาพเครื่องบินและโมเดลเครื่องบินยุค สงครามโลกครั้งที่ 2 ในวัยเด็กมาแปลงโฉมให้ HM4 Razzle Dazzle and Double Trouble ที่ดึงตัว Isabelle Villa จิตรกรมือ หนึ่งของวงการมาสะบัดปลายพู่กันสร้างงานศิลปะบนตัว เรือนนาฬิกาแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน มาพร้อมกับ HM4 Thunderbolt และ Legacy Machine No.1

500 Years’ History of The European Watch

ประวัติศาสตร์การสร้างสรรค์ ประดิษฐกรรมในยุโรป รัสเซีย ถือเป็นดินแดนหนึ่งที่เปิดรับอิทธิพลนาฬิกายุโปรตะวันตกไปสรรค์สร้าง เอกลักษณ์ผลงานของตน ราชวงศ์รัสเซียให้การต้อนรับศิลปินเอกและบริษัทผู้ ผลิตนาฬิกาสวิสเป็นอย่างดีในศตวรรษที่ 16 ทำให้รัสเซียกลายเป็นดินแดนที่เปี่ยมด้วยเสน่หามนตราประวัติศาสตร์เคียงคู่ กับกลิ่นอายนาฬิกาโบราณล้ำค่า ได้จุดประกายให้ FHH ผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์นาฬิกาที่ พระราชวังเครมลิน ได้จัดงานนิทรรศการ 500 Years’ History of The European Watch ที่รวบรวมผลงานชิ้นเอกใน ประวัติศาสตร์มาจัดแสดงอย่างตระการตา

Elizabeth Taylor Auction

Tells Story of Life and Loves

เครื่องเพชรที่เปรียบประดุจ เพื่อนแท้ที่ไม่แปรเปลี่ยนของ Elizabeth Taylor ในวันที่เธออำลาโลกไป มีมูลค่าสูงกว่า 150 ล้านเหรียญฯ หรือเป็นเงินไทยก็ราว 4,500 ล้านบาท กำลังอยู่ในช่วงการประมูลที่เข้มข้น เพื่อหารายได้สมทบทุนให้กับองค์กรเพื่อการวิจัยและ ค้นคว้าเรื่องโรคเอดส์ในมูลนิธิ The Elizabeth Taylor AIDS Foundation (ETAF) ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1991 โดยมอบหมายให้ Christies (คริสตี้) สถาบันการประมูลระดับโลก เป็นผู้รับผิดชอบ

Casa De La Flora

A Private Sanctuary

Casa De La Flora บูติกรีสอร์ทแสนสวยริมชายหาด ที่งดงามและสงบเงียบบนเขาหลัก จังหวัดพังงา ที่ต้องสร้างความต่างให้เกิดความน่าสนใจและน่า ประทับใจให้ผู้มาเยือนทุกคน เพื่อตอบสนองนักเดินทางยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวเอง แสวงหาประสบการณ์ที่แตกต่างและตรงกับไลฟ์สไตล์ พร้อมที่จะเรียนรู้หรือซาบซึ้งกับความเป็นท้องถิ่น

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.1 and up

...more ...less