Sổ Tay Vật Lý 12
aydada
1.4 Varies with device
Trên cơ sở bám sát chương trình, nội dung thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ môn Vật lý của Bộ giáo dục và đào tạo, chúng tôi tổng hợp và soạn tập sách nhỏ này với hy vọng giúp các em học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi.
Trên cơ sở các nội dung này, các em có thể tìm các ví dụ, tự viết lại, thống kê, bổ sung thêm các công thức và các dạng bài tập ra một bản tóm tắt khác cho phù hợp với riêng mình.
Đối với hình thức thi trắc nghiệm, ngoài việc nắm vững phương pháp giải các bài tập, các em cần suy nghĩ theo hướng làm thế nào để giải dạng bài tập đó chính xác và nhanh nhất, để làm được điều đó, các em cần thường xuyên luyện tập, rèn luyện tư duy giải bài tập.
Chúc các em thành công!

On the basis of the program closely, the content and the high school graduation exam entrance exam or college Physics of Ministry of education and training, we synthesized and prepared this booklet to help them learn hopes students prepare for the exam.
 On the basis of this content, you may find the examples, of writing, statistics, add formulas and exercises form a summary of the other to suit their own.
For the form tests, in addition to mastering the methods of solving exercises, you need to think in the direction of how to solve that exact form of exercise and fastest, to do that, they need regular practice, practice thinking homework.
I wish you success!

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less