Tiên Hiệp - Tru Tiên
qtringuyen
2.1.2.5 Varies with device
Nhiều người cho rằng Bích Dao là người hạnh phúc nhất trong truyện, hạnh phúc hơn Lục Tuyết Kỳ vì tuy nàng mất đi rồi nhưng dành trọn trái tim của Trương Tiểu Phàm.
Và đôi khi vì lí do đó mà đâm ra ghét Bích Dao. Mình đọc đi đọc lại Tru Tiên, suy đi ngẫm lại nhiều lần cũng không nghĩ ra được Bích Dao hạnh phúc ở chỗ nào. Cuộc đời nàng, lúc còn sống thì luôn bị dằn vặt bởi quá khứ đau thương, sâu trong tiềm thức nàng luôn nghĩ rằng mình là người đã hại chết mẫu thân, lúc gặp và yêu Trương Tiểu Phàm, cũng chỉ là tình cảm một phía của nàng, bởi nàng luôn lo lắng, ganh tị với "vị sư tỷ nào đó" mà Trương Tiểu Phàm luôn nhớ đến ở Thanh Vân Môn, và nàng không biết rằng tình cảm Trương Tiểu Phàm dành cho mình như thế nào. Điều nhỏ nhoi nhất mà Trương Tiểu Phàm thổ lộ với nàng: "Người mà ta nhìn thấy trong giếng cổ chính là nàng mà" nàng cũng không biết được. Như thế được gọi là hạnh phúc chăng? Mười năm yên nghỉ ở Hàn Băng Thạch Thất, cũng là mười năm Trương Tiểu Phàm dằn vặt đau khổ vì nàng mà biến thành một người hoàn toàn khác, mà nàng không biết, và nếu có biết thì liệu nàng cảm thấy thế nào, nàng xả thân cứu Trương Tiểu Phàm, có phải mong Trương Tiểu Phàm trở thành Qủy Lệ không?
Và đến cuối truyện, cũng chỉ là một nụ cười phất phơ trong ký ức, như thế có được coi là hạnh phúc? Đột nhiên cảm thấy bi ai, thấy thương Bích Dao hơn bao giờ hết...!!!
"Sao nàng ngốc như vậy..."

Many say Bich Dao is the happiest person in the story, Luc Snow happier because although she lost America then but spent the hearts of Zhang skits.
And sometimes for reasons that hated Bich Dao. Reread his Tru Tien, on reflection and contemplation repeatedly Bich Dao not think of happiness in any place. Her life, while alive, always haunted by a painful past, deep in her subconscious always thought I was the one who caused his mother died, I met and loved Cecilia Elementary whatsoever, is also emotional side her, because she was always anxious, jealous "sister," she says, but always remember Cecilia Elementary Qualities in Thanh Van Mon, and she does not know that affection for her Cecilia Elementary Qualities like. Smallest thing that Cecilia Elementary Qualities confided to her: "The person I saw in her ancient wells is that" she did not know. So called from happiness? Ten years resting in Thach Han Bing, and Zhang Xiao Every ten years tormented her suffering which turns into a completely different person, but she did not know, and if you know, then how will she feel she Every rescue Zhang Xiao dedication, is looking forward to Zhang Xiao Le Evil Qualities become not?
And to the end, just one smile flutters in memory, so there is considered to be happy? Suddenly feel mournful, Bich Dao feel sorry than ever ... !!!
"Why she was so stupid ..."

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less