Quỷ Kiếm Darkin Aatrox
Dasdragon
1.0 Varies with device
Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Với lưỡi kiếm to bản trong tay, hắn ta có thể chém nát cả những quân đoàn hùng mạnh bằng một cách mà vẫn giữ được phong thái mê hoặc. Mỗi khi kẻ thù nằm xuống, thanh gươm dường như có tri giác của Aatrox uống máu chúng, tăng cường sức mạnh cho hắn và duy trình hành trình tàn sát hung bạo nhưng vẫn thanh thoát của hắn.

Những chuyện kể đầu tiên về Aatrox cũng xưa cũ như những ghi chú lịch sử đầu tiên. Nó nói về một cuộc chiến giữa hai phe với tên gọi là Thuộc Địa và Đại Pháp Sư. Sau một thời gian, phe Đại Pháp Sư liên tiếp có những chiến thắng áp đảo và tiến gần đến việc quét sạch đối thủ truyền kiếp một lần và mãi mãi. Trong cuộc chạm trán cuối cùng, đội quân Thuộc Địa bị áp đảo về số lượng, kiệt sức và thiếu thốn trang bị. Họ chờ đợi thất bại không thể tránh khỏi.

Khi mọi hi vọng như đã mất đi, Aatrox xuất hiện giữa hàng ngũ Thuộc Địa. Chỉ với vài hiệu lệnh ngắn, hắn đốc thúc binh sĩ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng trước khi tự mình băng vào biển máu. Sự hiện diện của hắn ủy lạo tinh thần những chiến binh trong bước đường cùng. Đầu tiên họ chỉ kinh ngạc đứng nhìn người hùng vô danh này chém nát đội hình địch, ngưởi và kiếm như một thực thể thống nhất. Rất nhanh sau đó nhưng chiến binh Thuộc Địa cảm thấy cơ thể tràn ngập khát khao chiến đấu. Họ lao theo Aatrox, mỗi ngưởi chiến đấu với sức mạnh kinh hoàng của mười người cho đến khi họ giành thắng lợi không tưởng.

Aatrox biến mất sau trận chiến, nhưng cơn cuồng nộ mới được khai thông của phe Thuộc Địa vẫn còn đó. Chiến thắng bất ngờ đó mở đầu cho những vinh quang tiếp theo cho đến khi họ thắng lợi quay về quê hương. Ngưởi dân vinh danh họ như những người anh hùng, nhưng họ vừa cứu cả một nền văn minh thoát khỏi thảm họa diệt vong, bóng tối vẫn lẩn khuất trong trong tâm trí mỗi chiến binh. Cái gì đó bên trong họ đã thay đổi. Dần dà, kí ức chinh chiến của họ phai nhạt, chỉ còn lại sự giác ngộ u uẩn: chiến công hiển hách của họ thực ra là những hành vi tàn bạo thực hiện bởi chính đôi tay họ.

Những câu chuyện như thế xuất hiện trong truyền thuyết của nhiều nền văn minh. Nếu như tất cả đều là thật, sự hiện diện của Aatrox đã thay đổi cục diện của một vài cuộc chiến quan trọng nhất của lịch sử. Dù những câu chuyện này ghi nhớ về hắn như một vị cứu tinh trong những thời khắc tăm tối, di sản thực sự của Aatrox có thể là một thế giới chất chứa chinh chiến và hận thù.

’’Có kẻ chiến đấu vì danh dự, có kẻ chiến đấu vì vinh quang. Quan trọng là ngươi có chiến đấu là được rồi.’’
-- Aatrox

Aatrox is a legendary warrior, one of the last remnants of an ancient ethnic group known as the Darkin. With sword in hand and big, he can slash to pieces the mighty legions in a way that retains the enchanting demeanor. Each time an enemy is down, the sword seems to have perceptions of Aatrox drink their blood, strengthen him and the only journey the violent massacre but his serene.

The first story is as old as the Aatrox historical notes first. It is about a war between two factions called Colonies and Great Dharma Master. After a while, faction Dafa Master consecutive victories overwhelming and closer to wipe out rivals once and forever. In the final confrontation, the Colonial troops overwhelmed in number, exhaustion and lack of equipment. They wait for the inevitable failure.

When all hope seems to have lost, Aatrox appear between Colonial ranks. With only a few short commands, he urges troops to fight to the last breath before his free sea ice in the blood. The presence of spiritual comfort and encouragement he warriors desperately. First they just amazed watched this anonymous hero guillotine squad crushed the enemy, and earn ngưởi as a unified entity. Soon thereafter but Colonial warrior body feels overwhelming desire to fight. They work under Aatrox, people fighting with awesome power of ten people until they win utopia.

Aatrox vanished after the battle, but the fury of faction newly cleared Colonies remain. Unexpected victory that paved the way for the next glorious victory until they return home. People honor them as heroes, but they just save a civilization escape catastrophe, darkness still lurks in the minds of every warrior. Something inside them have changed. Gradually, their war memories faded, leaving only enlightenment melancholy: their feat is actually brutal acts done by their hands.

Such stories appear in the legends of many civilizations. If all are true, the presence of Aatrox has changed the face of some of the most important wars in history. Whether these stories about his memo as a savior in moments of darkness, heritage Aatrox real world can be a contained war and hatred.

'' There are those who fight for honor, others fight for glory. Importantly, you have to fight is all right. ''
- Aatrox

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.1 and up

...more ...less