Hồ Li Chín Đuôi Ahri
Dasdragon
1.0 Varies with device
Truyền thuyết
Không như những con hồ li khác cư ngụ trong các khu rừng phía nam Ionia, Ahri vẫn luôn cảm nhận được một mối liên kết lạ kì với thế giới ma thuật quanh cô; một mối liên kết dường như chưa hoàn thiện. Sâu thẳm bên trong, cô cho rằng hình hài hiện tại của mình hoàn toàn là một sai lầm của tạo hóa, và cô không bao giờ dừng ước mơ về một mai kia được trở thành một con người. Khát khao đó dường như chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực, cho đến một ngày kia cô vô tình gặp phải một cuộc chiến của loài người. Một cảnh tượng thật khủng khiếp, khắp nơi đều tràn ngập hình ảnh của những người chết hoặc trọng thương. Cô cảm thấy bị cuốn hút bởi một người - gã đàn ông mặc áo choàng đang hấp hối trong một trường ma thuật. Cô tiến lại gần và lập tức một thứ gì đó bên trong Ahri được kích hoạt, vươn tới người đàn ông theo một phương thức mà cô không tài nào hiểu nổi. Sự sống của ông ta trút dần sang người cô qua những liên kết phép thuật vô hình. Một cảm giác bao trùm và say đắm. Rồi khi cảm giác đó qua đi, cô mừng rỡ xiết bao khi nhận thấy mình đã thay đổi. Bộ lông trắng mượt của cô đã biến mất, cơ thể Ahri giờ mang dáng dấp của những thi thể đang nằm rải rác quanh đó.

Tuy nhiên, dù đang mang hình hài của loài người, cô biết rằng sự chuyển hóa vẫn chưa được hoàn tất. Bằng sự tinh ranh của mình, cô nhanh chóng thích nghi với xã hội loài người và tận dụng sắc đẹp của bản thân để cám dỗ những gã đàn ông ngây thơ. Với thủ đoạn đó, cô có thể hút sức sống khi họ đang bị quyến rũ. Càng ngày cô càng tiến gần đến khát khao của mình hơn, nhưng đồng thời, một cảm giác hối hận cũng trỗi dậy trong cô. Ahri đã có những cảm xúc mà lẽ ra bản thể hồ li chẳng bao giờ có. Rồi cô nhận ra mình không thể trút bỏ đi được những cảm xúc con người trong quá trình tiến hóa của bản thân. Trong hành trình tìm kiếm một giải pháp, Ahri đã đến với Viện Chiến tranh, nơi cư ngụ của những pháp sư hùng mạnh nhất Runeterra. Họ cho cô một cơ hội đạt được sự tiến hóa thành người một cách hoàn chỉnh, mà không gây hại bằng cách phục vụ trong Liên Minh Huyền Thoại.

"Nhân ái là một sự xa xỉ của nhân loại...và cũng là một trách nhiệm."
-- Ahri

Tradition
Unlike other fox who live in the forests south of Ionia, Ahri always feel a strange link with the magical world around her; a linkage seems incomplete. Deep down, she said that her current shape is purely a mistake of nature, and she never stopped to dream the other day that became a man. Longing that seems to never be able to become a reality, until one day she accidentally encountered a war of mankind. A horrible sight, everywhere are filled with images of dead or seriously wounded. She felt attracted by one person - the man cloaked in a school moribund magic. She approached and immediately something inside Ahri enabled, reaching the man in a way that she could not understand. His life slowly poured into her through those links invisible magic. A feeling embraces and passionate. And when that feeling passes, her joy was immeasurable when realized he had changed. Her silky white coat is gone, the body takes on Ahri hours of the bodies are scattered around it.

However, despite carrying the shape of a man, she knew that the transformation is not yet complete. By his dick, she quickly adapt to human society and utilize their own beauty to seduce the innocent man. With tricks that she can suck the vitality when they are captivated. Increasingly, she became closer to his desire, but at the same time, a sense of remorse and in her wake. Ahri have emotions that are otherwise the fox can never have. Then she realized she could not walk away empty human emotions in the process of evolution itself. In the search for a solution, Ahri came to the Institute of War, the residence of the most powerful mage Runeterra. They gave her a chance to achieve evolution into a complete person, without damaging by serving in League of Legends.

"Compassion is a luxury of humanity ... and also a responsibility."
- Ahri

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.1 and up

...more ...less