Qua tang cuoc song (hay)
JackieNguyen
1.0 Varies with device
Điều đẹp nhất và kỳ diệu nhất trong cuộc sống chính là tình yêu - một tình cảm sâu sắc nhất, lãng mạn nhất và cũng chính là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất đối với bất kỳ ai. Thế nhưng tình yêu còn là điều trăn trở, thao thức của mỗi chúng ta. Và thật lạ, theo thời gian, chúng ta nhận ra rằng cuộc sống của mình không thể thiếu vắng tình yêu.

Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho bất cứ điều gì có thể xảy ra – tình yêu thật sự vẫn luôn hiện hữu đâu đó trong bạn hay vẫn luôn sống mãi trong những kỷ niệm và ký ức của bạn. Tình yêu như một ngôi sao dẫn đường, khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt nhất và cho ta sức mạnh tinh thần tuyệt vời để khám phá và cảm nhận cuộc sống với những vẻ đẹp, mới mẻ và tinh tế hơn.

Ứng dụng tổng hợp những câu chuyện bình dị và kỳ diệu của tình yêu, để chúng ta được cảm nhận sâu sắc hơn những cung bậc trong tình yêu của chính mình.

The most beautiful and wonderful thing in life is love - a most profound affection, the most romantic and also the source of strong motivation for most anyone. But love is also the concern, restlessness of each of us. Oddly, over time, we realize that our lives can not lack love.

Despite the time elapsed, in spite of whatever may happen - real love has always existed somewhere in you and still lives on in the memories and the memories of you. Love is like a guiding star, arouse the most intense emotions and gives us great mental strength to explore and feel the beauty of life, new and more subtle.

Applied synthetic idyllic stories and magic of love, so that we are more deeply felt the gamut in his own love.

Content rating: Everyone

Requires OS: 4.0 and up

...more ...less