Lao cong thuc tap - FULL
Nguyen Hoang Dung
1.0 1.3mb

Độc thân có hại hệ liệt
Tên : Lão công thực tập - Phần chòm sao Bạch Dương
Tác giả : Mị Dạ Thuỷ Thảo
Thể loại : Ngôn tình hiện đại, HE, nữ truy nam
Cv : 陈月璃 – Nguyệt Ly
Tình trạng : Hoàn
Edit : 雪莲 - Tuyết Liên
Độ này ta thích kiểu nữ truy nam thế chứ….làm 1 bộ cổ đại cũng nữ truy nam, giờ làm thêm hiện đại cho đủ, he he

Giới thiệu vắn tắt:

“Anh là của em, chỉ có thể là của em , kdù không muốn chỉ có thể là vậy !”

Nữ chính khôn khéo cường thế dùng mọi thủ đoạn cuối cùng đem nam chính nhét vào lòng, giáo điều dạy dỗ ra lão công tri kỷ.

Nữ chính : Bắc Đường Yên,tổng tài Bắc Đường tập đoàn khôn khéo, cường thế, thiên tài buôn bán, một người trời sinh liền nhất định bị theo đuổi vô số vậy àm lại đi đuổi nam.

Nam chính : Viêm Liệt, thực tập sinh tại Bắc Đường tập đoàn ,là ánh mặt trời đẹp trai, thành thục nội tâm, trong trường Học viện Hoàng gia trời sinh hắn có được phần đông người theo đuổi, thường giữ mình trong sạch lại không cẩn thận đem trong sạch của mình chôn vùi tại tỏng tay 1 người ”có hại” …

Nàng lần đầu tiên nhìn thấy hình của hắn lúc đó cũng đã nhất định kết cục giữa bọn họ ! Đây là thuộc về vẻ bá đạo cùng cường thế của nàng!

Khi hắn buông tha cho tất cả kiên trì, cùng nàng cùng một chỗ lúc là hắn biết hắn cả đời này cuối cùng là bại bởi nữ nhân này, bá đạo nhưng cũng ôn nhu .

Sự cường thế nàng đối với hắn là nhất kiến chung tình mặc dù có hơi chút phiền toái như vậy nhưng đối với nàng mà nói đều không vấn đề, nàng muốn thì sẽ chiếm được !

Note:

Bài này ấm áp, mang vào một chút khúc mắc nho nhỏ, chợt có hài hước thông minh, chợt có chút lãng mạn, nữ theo đuổi nam, chiêu thức chồng chất, kết cục hoàn mỹ.

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less