Còn yêu tim sẽ còn đập
salemsi
1.1 4.6mb

Thể loại: Truyện ngắn tình yêu
Giới thiệu:

“Anh này, anh có thấy rằng con đường chúng ta đang đi thực sự rất dài không? Và liệu nhìn về nơi phía cuối con đường, nó có màu hồng của hạnh phúc không? Hay tất cả chỉ là một màu đen sâu thẳm, không lối thoát, chỉ có sự tuyệt vọng với những cố gắng níu kéo trong bất lực...?”
“ Nếu chúng ta vô tình lạc mất nhau giữa chốn đông người, thì em phải làm sao mới tìm thấy anh, phải làm sao ta mới tìm thấy nhau? Và liệu khi tìm thấy được nhau rồi, tình mình có còn vẹn nguyên được như lúc ban đầu không hả anh?”
“ Yêu nhau, xa mấy cũng về với nhau. Nhưng đâu phải lúc nào cũng vậy. Em đã từng ngây ngô nói anh rằng, khi quay đi, chỉ cần tin vào nhau, nhớ về nhau, là có thể quay lại được. Anh đã mắng em là đồ ngốc, rồi nói là đâu phải lúc nào quay đi mà còn yêu thì đều có thể quay lại được. Và giờ thì em đã hiểu ý nghĩa của câu nói đấy rồi…”
“ Ngày ta gặp nhau, trời đã mưa thật to. Chúng ta bắt đầu với nhau bằng một lời chào đơn giản. Ngày mình chia tay, trời cũng đã mưa thật to. Và chúng ta lại kết thúc bằng một lời tạm biệt phức tạp, ám ảnh và đầy đau xót…”
“Trên đời này, tồn tại hai chữ “tình yêu”, nhưng đồng thời cũng tồn tại hai chữ “chia tay”... Luôn đi song song với nhau…”

---------------
Based on FBReader opensource project
Code is opensource (GPL)
Project URL: http://github.com/zunstories/FBReaderJ

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less