Ebook Một mối tương tư (Tập 1)
E-ThuVien
2.0 Varies with device
Một mối tương tư (Tập 1)

Tên gốc: Nhất vị tương tư
Tác giả: Thiên Tuế Ưu
Dịch giả: Mai Dung
Công ty phát hành: Bách Việt
Nhà xuất bản: Lao Động

Đánh máy: EbookVN-Project
Tạo ebook: E-ThuVien


Giới thiệu

Ngọn gió nam chiều nay mang hương tóc.
Dỗ mặt trời đỏ mắt nhớ làn mây.
Cỏ tàn đông vén sương nhìn ngơ ngác.
Lạnh chiều qua khác khác lạnh chiều nay....
“Có một loại tình ái vững bền trường cửu khiến lòng người say mê, lại có một loại ái tình làm tổn thương người khác, cũng tự tổn thương bản thân.
Có một loại cổ độc được gọi là nhất vị tương tư, có khả năng khiến cho người ta không tự chủ mà trầm túy, tương tư đến tận xương tủy.”

Trong ký ức của nàng, có một người đã cùng nàng bước qua những tháng ngày của thuở niên thiếu ấy, là người từng kiên nhẫn đứng ngoài cửa đợi nàng mỗi buổi học đàn, là người luôn cười dịu dàng chờ nàng gọi một tiếng “Bình ca ca”, là người mà nàng đã từng được hứa gả.
Đó cũng là người nhất quyết muốn ra sa trường bảo vệ tổ quốc và cũng là người đã vĩnh viễn rời xa nàng. Nàng còn chưa kịp bước lên kiệu hoa của người đó…
7 năm qua đi, thiếu nữ mười lăm tuổi năm nào giờ đã trở thành một cô gái quá lứa lỡ thì. Những tưởng ước mong về một tình yêu và một gia đình yên ấm đã trở nên quá xa vời thì điều bất ngờ đã xảy ra. Hóa ra tình yêu luôn là vậy, luôn là một điều kỳ diệu mà không ai lường trước được.
Vì mưu sinh nàng đến làm phụ bếp trong phủ quận vương, ngẫu nhiên gặp gỡ thế tử quận vương vừa từ biên cương quay về. Chàng phong lưu, chàng độc đoán, chàng bá đạo… chàng giống như một cơn bão, ào vào cuộc sống của nàng, càn quét một ngóc ngách trong tâm tư nàng cho đến khi mọi suy nghĩ của nàng đều bị chiếm trọn.
Hạnh phúc tưởng đã rất gần, có ai ngờ vẫn là muôn trùng xa.
Gia thế của chàng, địa vị của nàng, khoảng cách này liệu có thể vượt qua?
Tình yêu của chàng hiện tại và người con trai trong quá khứ của nàng đột ngột trở về với một thân phận khác. Liệu nàng sẽ lựa chọn ra sao?

A similar relationship (Volume 1)

Name origin: one taste similar
Author: Thien Tue Pros
Translators: Mai Dung
Issuers: Bach Vietnam
Publisher: Labor

Typing: EbookVN-Project
Creating eBooks: E-thuvien


Introduction

South winds bring fragrance hair this afternoon.
Red eyes by the sun cloud in mind.
There are tons of freezing fog lifted a bewildered look.
Other other cold cold afternoon this afternoon ....
"There is a kind of everlasting love and desire into the hearts and sustainability enthusiast, love to have a kind of hurting others, and self-injury itself.
There is a kind of Christian are called the most similar, potentially making it not that depression drug autonomy, similar to the bone. "
...
In her memory, this one was the same day she walked through the month of her childhood, the patient who had been standing outside the door waiting for her each class men, who always smiled gently to her called a " Gregorian chant, "whom she had been betrothed.
It also wants to lay people determined to protect the country and who has to leave her forever. She had barely stepped up his flower procession ...
7 years passed, fifteen-year-old girl in what has now become a girl group miss it too. The desire of a great love and a calm family has become too distant, the unexpected happened. It turns out that love is always, always a miracle that no one anticipated.
Since living in her kitchen to make King County government, random encounter monarch prince has returned from the frontier. He comfortably, his autocratic, violent guy ... he is like a storm, rushing into her life, swept in a corner of her mind until her thoughts were occupied full.
Happy thoughts were very close, there is still one question away like your eggs.
His family background, her status, whether this gap can be overcome?
Love his sons, present and her past suddenly returned with a different identity. Is she going to choose how?

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.1 and up

...more ...less