Chuyện Cung Cấm Triều Thanh
GonKuApp
1 Varies with device
Nhà Thanh là một triều đại do dòng họ Ái Tân Giác La ở Mãn Châu thành lập, nên còn được gọi là đế quốc Mãn Châu. Có thể nói, trong lịch sử các triều đại phong kiến Trung Quốc, nhà Thanh là triều đại trải qua nhiều biến cố hưng thịnh, suy vong nhất. Với mười ba đời vua, triều đại này đã trở thành đối tượng nghiên cứu của rất nhiều học giả và là nguồn đề tài sáng tác của nhiều nhà văn.

Là bộ tiểu thuyết viết về những chuyện trong cung cấm của mười ba triều nhà Thanh, từ đời vua đầu tiên cho tới đời vua cuối cùng. Bộ sách theo sát những chặng đường hưng thịnh, suy vong của triều đại nhà Thanh với số phận, cuộc đời của những nhân vật, những con người có tên tuổi gắn liền với triều đại này. Sách mang nhiều tính hư cấu nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực lịch sử, lôi cuốn, hấp dẫn bạn đọc bởi những tình tiết mới mẻ, thú vị.

Qing is a family dynasty founded by Aisin Gioro established in Manchuria, so also known as the Manchurian Empire. We can say, in the history of Chinese feudal dynasty, the Qing Dynasty was experiencing multiple events flourishing, most decline. With thirteen kings, this dynasty became the subject of research by many scholars and is the source of many topics writer wrote.

Is a novel about the story in the offering of thirteen prohibited Qing dynasty, from the reign of the first until the last kings. Ministry of the way closely followed flourishing, decline of the Qing Dynasty with fate, the life of the characters, people with names attached to this dynasty. Brought many books of fiction, while ensuring historical authenticity, charismatic, compelling you to read by new facts, interesting.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less