Cướp Bạn Gái | Truyện hay
HTVC GAME
1.0 1.4mb

Cướp Bạn Gái
Tác giả: Cry_Cry_1995
Thể loại: Truyện Teen

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:
Cướp bạn gái là 1 ttruyện teen mới được biết đến với lối viết rất đặc sắc và xử lý tình tính hết sức mới mẻ. Hòa vào 1 câu chuyện tình lãng mạn luôn có những phút căng thẳng, những phút u tư, chính vì vậy khi đọc câu chuyện này chúng ta được thấy bản thân mình với thật nhiều cảm xúc, ngay cả trong nhân vật, cốt truyện và không gian.

Khắc họa nên những nhân vật dễ thương, đầy nét tinh nghịch và biến hóa, truyện Cướp bạn gái là tập hợp những tone cảm xúc của dàn nhân vật chính trẻ tuổi đầy hấp dẫn. Với nét hồn nhiên lại có chút ương ngạnh, các tuyến nhân vật luôn khiến người ta bật cười lại không khỏi đổ mồ hôi lạnh vì những trò không giống ai của họ. Dàn nhân vật chính như sau:

Hạ Tiểu Khiết: 17 tuổi, thiên tài môn hóa học và vật lý, nhưng lại rất khô khan, không biết một mili về hai chữ lãng mạn, hay nghệ thuật, khá xinh. Trịnh Y Tử: 18 tuổi, thiếu gia nhà họ Trịnh, đẹp trai và lăng nhăng vô đối, thay bạn gái với tốc độ ngang với ánh sáng, tán gái thuộc hạng siêu đẳng

Trương Hàn: 18 tuổi, bạn thân nhưng rất hay chọc ngoáy Trịnh Y Tử. Châu Vũ Lâm: 17 tuổi bạn thân của Hạ Tiểu Khiết, thấy trai đẹp là quên hết tất cả, dại trai number one. Lâm Y Thần: 17 tuổi, bạn thân của Tiểu Khiết và Vũ Lâm, tính tình lạnh lùng hết biết. Đường Mẫn: 18 tuổi, người từ nhỏ đã được coi là vợ tương lai của Trịnh Y Tử, mê mẩn Y Tử nhưng hắn chỉ coi là em gái.

Những nhân vật đầy khả ái và ngây ngất lòng người này sẽ như thế nào bị xáo trộn, bị tách ra rồi lại hợp nhất? Chuyện gì sẽ xảy đến khi những quả boom hẹn giờ gặp gỡ nhau, yêu nhau và náo loạn của 1 học viên to lớn? Couple nào sẽ chạm đích trước tiên, sẽ được cái yêu thương trọn vẹn hay những sắc màu hoàn toàn không thể đoán trước được? Một số truyện bạn nên xem: Học viện thiên tài , nữ hoàng băng giá , cô dâu đi học , tiểu công chúa đáng yêu …

Content rating: Everyone

Requires OS: 4.0 and up

...more ...less