Giá Lại Có Một Người Như Em
kho truyen vn
1.0 Varies with device
Giá Lại Có Một Người Như Em - Lâm Phỉ Nhiên

Tình yêu vốn dĩ luôn là đề tài bất hủ trong những truyện ngôn tình, những chuyện tình tưởng chừng không có hồi kết khiến người ta miên man mộng tưởng rất nhiều, hạnh phúc có, buồn vui đều đong đầy. Bước một chặng đường dài đầy yêu thương nhưng cũng có không ít nỗi buồn đôi lúc ta lại chạnh lòng nhớ về hồi ức, về những mảnh ký ức khó quên, nhớ về những điều khiến bạn ta xao lòng như trong truyện Giá Lại Có Một Người Như Em

Nói hẹn gặp lại nhưng bặt vô âm tín, không hẹn gặp lại nhưng vẫn gặp nhau. Cho dù trái đất hình tròn, hai người gặp lại nhau, nhưng thế thì sao đây? Cơ hội không còn, không thể viết được cái kết.

Hóa ra yêu một người lại có thể là chuyện trong nháy mắt! Nguyễn Ân thỉnh thoảng lại nghĩ, có phải ai cũng có lúc như vậy, vô tình nhấp môi một loại rượu lạ để rồi nghiện? Có thể là vì mùi vị ngon, có thể là vì slogan kinh điển, nhưng cũng có thể chẳng vì lý do gì cả, chỉ đơn giản là thích thôi! Tình cảm của cô đối với Cố Tây Lương cũng vậy! Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã mù quáng trao tình cảm cho anh, đã vội vàng nhận định anh chính là mục tiêu trong sinh mệnh của mình, cô tin tưởng tuyệt đối điều đó.

Giọng nói của Lục Thành đột ngột vang lên trên đỉnh đầu cô: “Cô Nguyễn, hôn lễ sắp bắt đầu rồi, cậu chủ hỏi cô đã chuẩn bị xong chưa?”. Nguyễn Ân quay đầu lại, mím môi, một lúc lâu sau mới nhỏ nhẹ nói: “Có thể đi được rồi!”. Không hiểu sao cô đã thấy trong ánh mắt của Lục Thành hiện lên sự thương hại, ảo giác ư?

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp.

Prices Come As You Have One person - a waste of fuel

Love is inherently subject of stories speech immortal love, the love story seemed no end that people gush lots dreaming, happiness, sorrows are filled. Step a long loving but also have sadness sometimes I remember feeling so excited about the memories, the memories unforgettable pieces, remember the things that make you feel like the stories we wan Back Has A Price People Like You

Say see you but clock is ticking endlessly, not see you but still come together. Whether the roundness of the earth, the two meet again, but so what now? No chance, could not have written the ending.

It turns out that love could be a story in the blink of an eye! Nguyen An occasional thought that everyone has the same time, accidentally sip wine and strange to addiction? It is possible that because of taste, probably because the classic slogan, but also for no reason at all, simply like it! Her affection for Western Food, too late! Right from the first look, she was awarded the blind affection for him, he hastily said is the goal of his life, her absolute trust that.

The Clerk's voice suddenly rang out on the top of her head: "You Nguyen, the ceremony was about to begin, then, he asked if she was all ready yet?". An Nguyen turned his head, pursed lips, a moment later quietly said: "There can go now." Somehow she had seen in the eyes of Contents List displayed compassion, illusion huh?

Is the ultimate love how this will end, there is nothing more interesting, what followed was the story again here. Invite a welcome reading to find the words to respond.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less