Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến
kho truyen vn
1.0 Varies with device
Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến - Mộc Thanh Vũ

Đêm vong tình, cuối cùng cô học được cách quên, sau đó, cô đã hiểu, trong tình yêu, không phải bạn muốn tan xương nát thịt là có thể!

Phụ nữ, có lẽ trời sinh chính là vì yêu mà sống, sẵn lòng đi yêu, khát vọng được yêu, chấp nhất như thiêu thân lao đầu vào lửa.

Đọc Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến bạn dễ dàng thấy được những góc khuất của tình yêu, thấy được nỗi trăn trở, thổn thức của trái tim.

Khi tình yêu đốt cháy hầu như không còn, khi hai người đi ngược lại, đau đớn cuối cùng cũng bức ra giọt nước mắt của đáy lòng.

Cô gái đứng trước gió, hung hăng xé xuống một góc áo cưới hất lên không trung, ngửa đầu nhìn sợi màu trắng thánh thiện ấy theo làn gió tung bay về phía chân trời, giọng nói của cô nghiền nát thân mật lầm bầm: "Từ nay về sau, giữa tôi và anh, đoạn tuyệt quan hệ..."

Lúc rủ xuống hai mắt, giọt nước mắt nóng hổi đạt tới nhiệt độ sôi trào, đốt cháy đến lòng của cô, phá thành mảnh nhỏ.

Truyện tình yêu có khi thành khúc nhạc, một lần cất lên hoặc tàn lụi vĩnh hằng... cũng chẳng thể tự tay đan dệt mộng đời đời.

Listen Say Love Will Go - Moc Thanh Vu

Died the night, she finally learns to forget, then, she knew, in love, you want to dissolve the bone is not broken meat that may be!

Women, perhaps it is because of love that was born alive, ready to go love, desire to be loved, accepted as ephemera best dives into the fire.

Reading Listening Speaking Will Love to you easily see the hidden corners of love, see preoccupations, sobbing heart.

When love is no longer burnt, when they go against the pain finally painting the tears of my heart.

The girl standing in the wind, tearing down a corner aggressively tossed into the air wedding dress, white yarn back to look it in the holy breeze flew toward the horizon, her voice crushed intimate mumbled " From now on, between me and him, break ties ... "

When drooping eyes, hot tears reach temperatures boil, burn to her heart, breaking into small pieces.

Love story when a song once sung eternity ... or wither nor can manually woven dreams forever.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less