An toàn thực phẩm
Namsunix
1.0 Varies with device
-Như các bạn đã biết ngoài thị trường hiện nay, mọi người luôn lo sợ về nguồn thực phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hàng loạt các cuộc điều tra, các cuộc thử nghiệm đã cho thấy những kết quả bất ngờ về mức độ độc hại của chúng.
-Các mặt hàng này ngoài giá thành rẻ còn có mẫu mã bắt mắt không chỉ được các bà nội trợ ưa chuộng mà còn là mối hời khổng lồ của các thương lái.
-Vì vậy, họ dễ trà trộn hàng không rõ nguồn gốc và kém chất lượng vào nguồn hàng cung cấp ra thị trường. Để đảm bảo suc khoe cho gia dinh, và ve sinh an toan thuc pham các bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức phân biệt giữa thuc pham noi dia và thuc pham khong ro nguon goc xuat xu, cũng như thuc pham chua hoa chat.
-Với ứng dụng "An toàn thực phẩm" là một kênh thông tin bổ ích giúp cho các bạn nhận biết được các loại thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng hoặc có chứa hóa chất độc hại.

***Tính năng

1/ Cach phan biet rau cu, trai cay, hoa qua Trung Quoc.

2/ Cach phan biet cac loai trai cay, rau cu, hoa qua ngam hoa chat hoac bom, tiem hoa chat.

3/ Liệt kê các chủ đề theo dạng danh sách có hình ảnh cho người dùng dễ xem.

4/ Nút để chuyển đến thực phẩm kế tiếp hoặc trở về thực phẩm trước.

5/ Hỗ trợ phóng to / thu nhỏ (zoom in/out) khi xem nội dung.

6/ Hỗ trợ xem offline không cần kết nối Internet.

-Ứng dụng được tổng hợp nhiều nguồn có uy tín trên Internet, nhưng tính chính xác chỉ ở mức tương đối. Các bạn nên tham khảo thêm người có kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao về ve sinh an toan thuc pham trước khi đưa ra quyết định.
-Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email voipntn@gmail.com. Cám ơn các bạn đã sử dụng ứng dụng.

-As You know beyond the current market, people are always worried about the poor quality food source and origin unknown. A series of surveys, the tests have shown the unexpected results of their toxic levels.
-The Commodities cheaper outside there is not only eye-catching designs are popular housewives but also huge bargains by traders.
-So, They easily blend in goods of unknown origin and poor quality source of supply on the market. To ensure the health of your family, and food safety you should equip yourself with some knowledge to distinguish between domestic food and food that does not risk the origin, as well as foods containing flowers chat.
-With Application "Food Safety" is a useful information channel helps you identify foods that have origins unclear or contain harmful chemicals.

*** Function
                    
1 / cu distinguishing vegetables, fruit, flowers across China.

2 / How to distinguish fruits, vegetables, flowers via ngam chemicals or bombs, chemical injection.

3 / Listing of topics in the form of lists with images for users to view.

4 / button to move to the next food or returned food before.

5 / Support zoom in / zoom (zoom in / out) when viewing the content.

6 / Support view offline without an Internet connection.

-Application Synthesized many reputable sources on the Internet, but the accuracy was only relative. You should consult experienced people and have high professional knowledge about food safety before making a decision.
Any prior comments should be sent to the email address voipntn@gmail.com. Thank you for using the app.

Content rating: Everyone

Requires OS: 3.0 and up

...more ...less