Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha
HTVC GAME
1.0 1.4mb

Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha

Tác giả: Tuyết Dĩnh Điệp Y

Thể loại: Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm,Ngôn Tình

Tóm tắt truyện:

Đường Kiến Tâm là sát thủ đệ nhất của tổ chức Ám Hoàng. Bề ngoài cô giống như một cây anh túc hấp dẫn lòng người nhưng lòng dạ lại thâm độc như quỷ La Sát. Tôn chỉ của cô là: Không có người cô không giết được, chỉ có kẻ chết mới không thể kêu ra tiếng.
Nhưng dù có nằm mơ cô cũng không thể ngờ rằng chỉ vì hai “viên đá” chẳng đâu ra đâu mà bản thân lại bị mắc mưu. Rốt cuộc là sao đây? Tại sao lại còn có cả “quà tặng kèm” nữa? Thôi được rồi, dù có lỡ mang thai thì cũng không sao hết! Vừa hay có thể tiễn cả hai cha con đi ngồi nói chuyện phiếm, uống trà cùng Diêm Vương, nhân cơ hội bồi đắp tình cảm, coi như cô làm việc thiện tích đức đi.
- Đường Kiến Tâm, tôi nói cho em biết, một ngày là người của tôi thì cả đời sẽ là người của tôi. Em đừng hoang tưởng rằng sẽ chạy thoát được khỏi lòng bàn tay tôi.
Xem thêLôi Khiếu Thiên là lão đại của tổ chức hắc đạo “Ngục Thiên Minh” lớn nhất thế giới. Là một người tà mị, lạnh lùng, tàn nhẫn, vô tình, vui buồn thất thường. Anh chỉ dịu dàng và dùng những mánh khóe thủ đoạn để thể hiện tình yêu của mình với riêng cô.

Content rating: Everyone

Requires OS: 4.0 and up

...more ...less