Này chớ làm loạn
NgonTinh KangKang
1.0 Varies with device
Nộ.i Dung Truyện : Này, chớ làm loạn!
Này, Chớ Làm Loạn kể về một cô gái bị thất nghiệp cố gắng tìm cho mình một người đàn ông, nhưng không cẩn thận nên gặp “sói”, tóm lại là:
Cô bị vu oan là người đồng tính, nên bị công ty sa thải. Trong tình huống nguy cấp, cô vội vàng đi tìm một người đàn ông để chứng minh sự trong sạch của mình. Không ngờ, cô gặp phải một tên “vô lại”. Rồi đến một ngày cô phát hiện ra cuộc sống của cô luôn gắn liền với tên “vô lại”, yêu lúc nào không hay. Hóa ra anh không phải tên “vô lại” mà là một người có bờ vai vững chắc để cô dựa dẫm cả đời.
Một câu chuyện hài hước, dí dỏm và ngọt ngào. Một kết thúc viên mãn dành tặng người biết sống và đấu tranh cho tình yêu của mình.

Dung No.i Stories: Hey, do not run riot!
Hey, Do not Make Loan tells of a girl who was unemployed trying to find a man, but not carefully to see "wolf", to recap:
She was slandered as gay, so the company was dismissed. In critical situations, she hurried to find a man to prove her purity. Unbelievably, she encountered a name "rascal". Then one day she finds out her life is always associated with the name "rascally" love without noticing. Turns out he's not called "scoundrel", but a person with strong shoulders to lean her whole life.
A joke, witty and sweet. One end of fullness dedicated people to live and fight for his love.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3.3 and up

...more ...less