Món Chay Việt
Piksub
1.0 Varies with device
*** Ăn chay hay ăn tương, ăn lạt là không dùng thịt và tăng cường các thức ăn có lợi cho sức khỏe như: các loại rau củ, quả, đậu, lạc, vừng, gạo còn nguyên lớp cám, chất béo không no.

*** Hầu hết mọi người ăn chay vì lý do tôn giáo, nhưng ngày nay có rất nhiều người cũng ăn chay vì lý do sức khỏe. Ăn chay giúp chúng ta phòng tránh được nhiều bệnh tật như ung thư, huyết áp, tim mạch, ...

*** Trên thực tế, khi ăn chay chúng ta thường bị giới hạn các món ăn do không có nhiều cách chế biến. Vì thế, một cẩm nang công thức các món ăn chay sẽ rất cần thiết.
———————————————————————————————
Món Chay Việt là ứng dụng tập hợp hàng trăm công thức nấu các món chay thanh đạm nhưng đậm đà hương vị Việt. Các công thức hướng dẫn trong từng món
được cung cấp đầy đủ tới người dùng. Từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình thực hiện bao gồm cả những bí quyết, mẹo nhỏ để món ăn ngon hơn và có hương vị riêng biệt. Danh mục món chay hằng ngày rất phong phú bao gồm:
- Món Chiên, Nướng
- Món Kho
- Món Hấp
- Món Canh
- Gỏi, Salad
- Tráng Miệng
- Món Khác
Món Chay Việt - Cẩm nang nội trợ, tinh hoa ẩm thực chay Việt Nam

*** Vegetarian or eat soy, eat crackers is not meat and foods that enhance health benefits such as vegetables, fruits, beans, peanuts, sesame, rice bran layer intact, fats it.

*** Most people are vegetarians for religious reasons, but today there are many people also vegetarian for health reasons. Fasting helps us prevent many diseases such as cancer, hypertension, cardiovascular, ...

*** In fact, when we usually eat vegetarian dishes are limited because there is little processing. Therefore, a recipe booklet vegetarian dishes would be necessary.
 -------------------------------
Vegetarian Vietnamese dishes are application gathers hundreds of vegetarian recipes frugal but tasty Vietnamese. The formula guide in each dish
fully provided to the user. From the choice of material until the implementation process, including tips, tips for good food and have a distinct taste. Daily list of vegetarian dishes are plentiful including:
- Save Fry, Grilled
- Save Warehouse
- Save Steaming
- Soup
- Salad, Salad
- Dessert
- Other Items
Vegetarian Vietnamese dishes - Handbook homemaker, vegetarian culinary elite Vietnam

Content rating: Everyone

Requires OS: 4.0.3 and up

...more ...less