Mẹ đã gặp bố con như thế nào
READZO.COM
1.0.2 Varies with device
Mẹ đã gặp bố con như thế nào
Tác giả: Cỏ
An – cô gái tóc xù cá tính, độc lập và giàu lòng nhân ái, mồ côi mẹ khi mới lên 5 và có một người cha khá “phức tạp”. Cô sống với bá kể từ ngày mẹ mất, và chưa bao giờ chịu được một cuộc nói chuyện dài hơn 5 phút với cha.

Nam - một chàng trai thông minh, lém lỉnh, sinh ra trong một gia đình có điều kiện và được bao bọc rất kĩ. Cậu luôn muốn thoát khỏi cái “vùng an toàn” mà ba mẹ đã đặt mình vào ngay từ lúc nhỏ, nhưng không phải lúc nào cũng thành công.

Hoàng Anh – một cô gái duyên dáng, nhạy cảm và thầm lặng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát những lúc cần. Được sinh ra trong một gia đình nền nếp và có điều kiện, Hoàng Anh là ví dụ điển hình của “con nhà giàu vượt sướng”. Cô được ví như “người hát bè trầm” trong khúc nhạc tổng thể, nếu như câu chuyện này được viết thành một bài ca.

Thuận - chàng trai hiền lành tốt bụng và giàu tình cảm, có chí tiến thủ, không ngại khó ngại khổ. Anh không phải mẫu đàn ông lãng mạn có thể dắt tay cô gái của mình cùng đi trong mưa, nhưng sẽ là người chìa ra chiếc ô che chở cho cô ấy, dù có phải để cho bản thân bị ướt.

Rồi Ngọc, Long, Hải, Mai ... và rất nhiều những nhân vật không thể thiếu để giúp cho bài ca này thêm hoàn thiện.

Tuổi thanh xuân của họ, những đam mê, vụng dại, sai lầm đều gửi gắm lại trong lòng Hà Nội. Hà Nội bởi thế mà dữ dội, mà tha thiết, đau đớn đấy, mà cũng thật bình yên ...

Với những mối nhân duyên cứ nối tiếp nhau, những mối quan hệ chồng chéo, tổng thể câu chuyện “Mẹ đã gặp bố con như thế nào” giống như trò chơi đuổi bắt tình yêu – nhưng không chỉ duy nhất một người đi kiếm, cũng chẳng phải duy nhất một người đi trốn. Hạnh phúc của người này, rốt cuộc lại là niềm đau của người khác.

Sẽ có người vì mỏi mệt, hoài nghi mà đành lòng dừng lại ... Nhưng cũng sẽ có những người kiên định nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

May sao, đến cuối cùng, không có ai là người phải bước ra khỏi cuộc chơi tan tác. Mỗi người họ, bằng cách này hay cách khác, đều sẽ tìm được bến đỗ bình yên cho riêng mình. Dù có thể không phải là miếng ghép hoàn chỉnh mà tạo hóa vốn dĩ sắp đặt – vẫn sẽ có ai đó sẵn sàng cắt đi một góc thân mình để trở nên vừa vặn với người kia ...
Phát triển bởi: Readzo Team
Thiết kế ứng dụng: Readzo Team

I met your father how
Author: Grass
An - Bushy-haired girl personality, independent and very compassionate, motherless at the age of 5 and has a father quite "complicated". She lives with her mother popularization since day lost, and never withstand a long talk with his father than 5 minutes.

South - a smart guy, Shy, born into a family of conditions and covered very carefully. You always want to escape from the "safe zone" that parents have to put yourself in at an early age, but not always successfully.

Hoang Anh - a charming girl, sensitive and silent but no less powerful, definitive times of need. Born into a family and orderly conditions, Hoang Anh is typical example of "the rich exceeding joy." She is like "who sang bass" in music overall, if this story is written into a song

Thuan - nice gentle guy and emotionally rich, for progress, not afraid to suffer fear of hardship. He's not romantic form can man took his hand girl traveling in the rain, but will be the key to the protective umbrella for her, even to let himself get wet.

Then Ngoc Long, Hai, Mai ... and a lot of character are indispensable to make it more perfect song.

Their youth, passion, awkward wild, are sending wrong in Hanoi. Hanoi therefore that intense, but earnest, pain there, but also very peaceful ...

With the grace of every successive, overlapping relationships, the overall story, "I met your father how" chase game like love - but not the only one to go for, nor the only one who went into hiding. Happiness of people, ultimately the pain of others.

Will someone so tired, cynical but bear to stop ... But there will be those who steadfastly hold hands go until the end of the road.

Luckily, in the end, no one had to step out of the players scatter. Each of them, in one way or another, will find parking facilities for their own peace. Whatever can not complete pieces that creation is inherently arrangement - will have someone ready to cut off a corner of yourself to become fit with the other ...
Developed by Team Readzo
Design Application: Readzo Team

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less