Cây dừa nghịch ngợm
Truyện Thiếu Nhi
1.1 Varies with device
Hoàn toàn miễn phí, không in-app-purchase.

Tại một làng quê nọ có một hàng dừa với các cây dừa lớn bé khác nhau. Trong các cây dừa có một bạn dừa rất nghịch ngợm, trêu hết người này đến người khác, ai nhắc nhở cũng không được. Chỉ khi gặp một tên trộm dừa và được mọi người giúp đỡ, bạn dừa nghịch ngợm mới hiểu ra lỗi lầm cúa mình và trở nên ngoan ngoãn hơn.

Một truyện ngắn dành cho các bé thiếu nhi độ tuổi từ 10 trở xuống, dạy các bé học lễ phép, biết vâng lời người lớn, không nghịch dại dột và trêu đùa người khác.

Truyện có tranh minh họa và lời đọc cho từng trang. Tự động chuyển trang, bạn chỉ cần vào chức năng đọc truyện là truyện tự động được đọc từ đầu đến cuối.

Bé cũng có thể chơi các trò chơi đơn giản liên quan tới chuyện như đếm quả dừa, ghép hình, tìm hình.

Truyện được sáng tác và vẽ hình bởi Hiền Bùi.

Chúc các bố mẹ và các bé có những phút giây vui vẻ và thoải mái

Absolutely free, no in-app-purchase.

In a rural village who had a coconut with coconut trees and old different. In the coconut palm tree with a very naughty you, teased all of this to other people, who were not reminded. Only when having a coconut thief and get people to help you understand the naughty coconut his mistakes and become more docile.

A short story for young children aged 10 or younger, teach school children polite, obedient adult, not against foolish and teasing others.

Stories with illustrations and read words per page. Automatically turn the page, you just need to read the story as story function automatically read from beginning to end.

She may play simple games involving counting things like coconut, jigsaw, find the picture.

Stories written and painted by Hien Bui.

I wish parents and the children have moments of fun and comfort

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less