Tại sao lại chần chừ ?
KatieHome
1.1 Varies with device
Tại sao lại chần chừ là một cuốn sách rất hay về cuộc sống ứng xử trong những lúc chúng ta gặp khó khăn.
Tất cả chúng ta đều đã từng chần chừ ở 1 thời điểm nào đó trong cuộc đời mình. Bằng cách nào đó, ta đã hình thành cho mình thói quen trì hoãn, từ việc đợi đến phút cuối cùng mới chịu làm bài tập về nhà cho đến dành trọn thời gian để dán mắt vào ti vi. Lúc còn ở tuổi vị thành niên, tôi cũng luôn chờ đến “thời điểm thích hợp” mới bắt tay vào làm công việc được giao. Bạn có biết đã có bao nhiêu thời gian bị phí hoài vì sự chần chừ không?
Đã bao giờ bạn hỏi lý do tại sao mà người ta, đặc biệt là các bạn trẻ, lại thường tỏ ra chần chừ? Đây là khía cạnh mà cuốn sách này muốn đề cập đến. Với văn phong nhẹ nhàng và hình ảnh minh họa, cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá ra lý do các bạn trẻ chần chừ, cũng như vì sao họ lại cư xử theo thói quen thông thường như vậy. Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng đi vào cách thức giải quyết vấn đề mang tên “chần chừ” đó. Những phương pháp, chiến thuật đưa ra ở đây đều đã được thử nghiệm, kiểm chứng và bảo đảm hiệu quả khi được áp dụng vào thực tế.

Bằng cách chọn đọc cuốn sách này, bạn đã chọn bước đi đầu tiên trong việc học cách vượt qua sự chần chừ và có ý thức hơn để không rơi vào những cái bẫy chần chừ đó.
Vậy bạn đã sẵn sàng chưa? Đừng chần chừ nữa. Chúng ta hãy bắt đầu thôi.

Why the hesitation is a great book about life in the behavior when we encounter difficulties.
All of us have had hesitated at first point in his life. Somehow, we have formed the habit of procrastination, from waiting until the last minute to do your homework bear to spend the time glued to the television. When I was in adolescence, I always wait until the "right time" before stepping up to do the work assigned. Do you know how much time has been wasted because no hesitation?
Have you ever asked why the people, especially the young, are often shown on the pitch? This is the aspect that this book would like to mention. With gentle style and illustrations, this book will help you discover why the youth hesitated, as well as why they behave in such common habit. Besides, this book also goes into how to solve the problem called "pitch" it. These methods, tactics presented here have been tested, proven and ensure effective when applied in practice.

By choosing to read this book, you chose the first step in learning how to overcome procrastination and more aware to not fall into the trap that pitch.
So, you ready? Do not hesitate anymore. Let's start it.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less