Thich Nhat Hanh -Thu Vien Sach
Sovio
1.2 Varies with device
Như chúng ta đã biết khoa học ngày nay phát triển một cách mạnh mẽ đem lại đời sống vật chất khá tiện nghi cho nhân loại. Tuy nhiên để đảm bảo cho một cuộc sống trọn vẹn của một con người thì giá trị vật chất chưa thật sự đáp ứng đủ, mà ở điểm này giá trị tinh thần cần được xem xét và bổ sung.

Vì vậy ở các nước phương Tây nơi mà cuộc sống về vật chất khá đầy đủ lại có khuynh hướng tìm đến những giá trị về tâm linh để giúp họ hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và bình an hơn. Và một trong những người đi tiên phong trong việc thắp sáng lên ngọn đuốc ấy là vị thiền sư nổi tiếng của Việt Nam, Thích Nhất Hạnh, người có tầm ảnh hưởng về tôn giáo thứ hai thế giới sau Đức Đạt Lai Lạt Ma, người đã để lại cho nhân loại những tác phẩm bất hủ, những bài học có giá trị sâu sắc giúp cho chúng ta hướng đến một cuộc sống chân thiện mỹ. Một số tác phẩm của Ngài đã được đông đảo những học giả trên toàn thế giới ủng hộ như Đường Xưa Mây Trắng, Trái Tim của Bụt, Đạo Phật Áp Dụng vào đời sống hằng ngày, Giận...

Với mục tiêu giúp cho người đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng hơn những tác phẩm đó, chúng tôi đã cố gắng phát triển ứng dụng đọc sách này. Nó bao gồm những tính năng chính như sau:

- Liệt kê danh sách tất cả 80 tác phẩm của thầy.
- Người dùng có thể tùy chỉnh màn hình đọc sách bằng cách phóng to và thu nhỏ hoặc cài đặt font chữ, kích thước, màu chữ, màn hình nền,..
- Lưu lại trang đã đọc.
- Có thể copy nội dung của sách để ghi chú lại.
- Hiển thị mục lục đơn giản dễ sử dụng.

Đây là ứng dụng đọc sách đầu tiên mà chúng tôi phát triển nên có thể mắc nhiều sai sót và chức năng chưa được hoàn chỉnh. Mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và bổ sung thêm những tính năng trong thời gian sắp tới.

Hy vọng ứng dụng sẽ giúp ích được các bạn tìm được những bài học quý giá làm hành trang trên con đường phía trước.

As we know today developed science forcefully bring the material life quite comfortable for humanity. However, to ensure a fulfilling life of a man is not material values ​​truly satisfy, but at this point the spiritual values ​​should be reviewed and supplemented.

So in the West where life is quite sufficient material tend to seek spiritual values ​​to help them towards a life more happy and peaceful. And one of the pioneers in lighting up the torch was famous Zen master of Vietnam, Thich Nhat Hanh, who have influence on the world's second religion after the Dalai Lama, who has left humanity immortal works, valuable lessons deeply help us towards a life of truth and goodness. Some of his works were numerous scholars worldwide support as Old Path White Clouds, the Heart of Buddha, Buddhism Applicable in daily life, Anger ...

With the goal of helping the reader can easily access more of that work, we have tried to develop reading application. It includes the following key features:

- Include a list of all 80 works of masters.
- Users can customize the screen reading by zooming in and zoom out or install the font, size, text color, desktop, ..
- Save pages for reading.
- You can copy the contents of the book to take notes.
- Display simple catalog easy to use.

This is the first reading applications that we develop should be able to make a lot of mistakes and has not been fully functional. Looking forward to the feedback from you so we will try to improve and add more features in the near future.

Hopefully the app will help you find the valuable lessons wrought on the way forward.

Content rating: Everyone

Requires OS: 3.0 and up

...more ...less