Sống Giữa Bầy Sói
HTVC GAME
1.0 1.5mb

Câu chuyện là quá trình báo thù và đi tìm lại quá khứ ngày xưa của nhân vật chính.Là con trai của một ông trùm băng đảng lớn hoạt động ở vùng Tây Bắc ngày trước.Sau vụ giao dịch cuối cùng bị lộ,ông ta rút khỏi giang hồ và trở lại vùng núi Lạng Sơn quy ẩn.Nhưng sau nhiều năm mất tích gia đình ông đã bị phát hiện ra.Chương đầu tiên là thảm kịch xãy đến với gia đình Luân.Chỉ mỗi câu sống sót sau nghịch cảnh ấy.Cũng từ đây,một hành trình gian nan tìm kiếm sự sống của cậu mới thực sự bắt đầu.Trong suốt hành trình của đời mình,cậu đã tiếp xúc với rất nhiều tầng lớp trong xã hội "trú ẩn".Nơi cho cậu một con đường nhanh chóng để đạt mục đích trả thù và cũng khiến cậu dần đưa mình vào con đường tội lỗi.Tình yêu,tình huynh đệ...nảy sinh và trưởng thành trong điều kiện khắc nghiệt ấy.


Các nhân vật chính:

Luân B: Con trai ông Thành,là ông trùm buôn vũ khí ở biên giới ngày xưa.Luân khá thông minh và trầm tính...


Hà My: Con gái ông Minh,hoạt bát,lanh lợi và có phần bướng bỉnh.Luôn giấu trong tim một tình yêu dành cho anh trai nuôi của mình.


Thùy Lâm (chảnh chọe): Con gái nuôi của Dung Tào,kẻ thù của Luân,là đệ tử ông Hải (anh em kết nghĩa ngày trước của Thành-Bố Luân). Tính cách hiền lành,nội tâm phức tạp.Người bạn đời của Luân.


Dung Tào: Đa nghi,khôn lõi và tàn độc...Là đệ tử ông Hải,nhưng chính hắn lật đổ ông ta để lên nắm quyền.


Ông Minh: Bố nuôi Luân,nhẹ nhàng,tinh tế trong ứng xử (nhân vật bí ẩn).


Khánh Tặc: Cuộc đời hắn là một tấn bi kịch,bị mẹ hắn bỏ rơi từ nhỏ,lớn lên với một tư tưởng đen tối đến phát tởm.Hắn đại diện cho sứ giả địa ngục,thông minh,nhanh trí và đê tiện.Tính cách đặc trưng:Ham muốn dục vọng.


Kiên Lùn: Là em trai song sinh của Duy Trường,con ruột Dung Tào,nhưng trên danh nghĩa là con của Hoài (chú ruột của Luân).Dung hãm hiếp vợ Hoài (Bích Trâm),bà ta sinh ra một cặp song sinh,Dung đưa Duy Trường đi và để lại Kiên cho bà Trâm nuôi.Kiên Lùn bị chứng tâm thần nhẹ,khá lọc lõi và sống trong hình hài của một kẻ đa nhân cách.


Ngoài ra còn nhiều nhân vật khác...

Content rating: Everyone

Requires OS: 4.0 and up

...more ...less