Định mệnh Anh Yeu Em! Nhóc à!
HTVC GAME
1.0 1.6mb

Một cô nàng xinh đẹp , sống trog cảnh làm thuê để nuôi lấy em mình . Một anh chàng cold boy , lạnh lùng nhưng hào hoa lại phải chịu sứ mệnh là bảo vệ cho cô đến khi tốt nghiệp . Ngài chủ tịch đang muốn cô ấy quay về liệu cậu có thể không ? Bảo vệ được không ?
- Trần Ngọc Chiêu Lam : 17t , xinh đẹp vô cùng , IQ hơi bị cao à nha !!! Luôn luôn lạnh lùng nhưng đối với 3 con bạn thân nhí nhố thì ấm áp , và luôn thương yêu đứa em trai bé bỏng . Và là.....(bí mật)
- Phạm Linh Trân 17t , đáng yêu vô cùng , IQ ngất ngưởng !!! Luôn nhí nhố nhất nhóm , là tiểu thư của tập đoàn Phạm Ngọc , luôn yêu thương cô và chia sẻ . Và là đàn chị nhóm Four-Angel!
- Lê Thị Thảo Trâm : 17t , dễ thương sociu vô đối , là tiểu thư tập đoàn Lê Thị .
Nhí nhảnh thứ 2 của nhóm , luôn cùng Linh Trân giải quyết mọi chuyện. Không thua kém Linh Trân âu ...!!
- Phan Minh Thư : 17t , xinh đẹp như thần ánh sáng của hs nam zậy , là tiểu thư của tập đoàn Phan Anh , luôn lạnh lùng ít nói lúc nào cũng cầm theo cuốn tiểu thuyết . Là người triệu tập quản lí đàn em của nhóm .!!!
- Hoàng Nhật Vũ : 17t , cold boy . IQ ngất ngưởng , là cậu chủ của tập đoàn Hoàng Dương lớn thứ 1 TG. Luôn lạnh lùng ,tàn nhẫn nhưng thay bồ như thay áo . Là đại ca của nhóm Four-Devil.

-Dương Thế Nam , 17t , hotboy , là cậu chủ tập đoàn Dương Anh . Luôn ấm áp là đốn tim bao nhiêu cô gái , bạn thân của Nhật Vũ .

- Lý Hạo Minh: 17t , warm boy , là cậu chủ tập đòan Lý Di , ấm áp nhưng ít nói , cũng rất đào hoa đấy !!

- Châu Gia Bảo : 17t , Baby Boy , là cậu chủ của tập đoàn Châu Gia , rất trẻ con , đáng iu !!

Mọi người ơi lần đầu mình viết nên thông cảm và giúp đỡ nga !!!

Content rating: Everyone

Requires OS: 4.0 and up

...more ...less