Đắc Nhân Tâm
ThanhCS94
1.0 Varies with device
“Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie là một trong những quyển sách được đánh giá hay và bán chạy nhất thế giới. Đã có trên 15 triệu bản được bán ra trên thế giới. Quyển sách mang tới cho người đọc những hiểu biết cũng như kỹ năng ứng xử với thế giới bên ngoài sao cho phù hợp và đúng đắn nhất.

Ứng dụng của chúng tôi xin được viết lại quyển sách với hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh giúp đọc giả có thể hiểu rõ được nội dung quyển sách và cũng nắm được nguyên tác mà tác giả muốn truyền đạt. Ngoài ra, chúng tôi cũng tích hợp trong ứng dụng một tính năng nghe sách audio, giúp cho đọc giả có thể nghe khi cần thư giãn, hoặc đang bận rộn với công việc bên ngoài không thể cầm điện thoại trên tay để đọc.

Ứng dụng viết ra có thể còn nhiều sai sót rất mong được sự hưởng ứng, quan tâm và phản hồi của mọi người giúp chúng tôi có thể hoàn thành sản phẩm tốt hơn nữa. Rất cảm ơn !

"Dale Carnegie" by Dale Carnegie is one book or assessment and best selling world. There have been over 15 million copies sold worldwide. The book brings the reader the knowledge and skills to deal with the outside world so that the most appropriate and correct.

Applications we would like to rewrite the book with two Vietnamese language and English may help readers understand the book contents and also understand that the original author wants to convey. In addition, we also integrated in the app features audio book listening, enables readers can listen when you need a break, or are busy with work outside can not hold the phone on hand to read.

The application can also write a lot of errors so looking forward to the response, and the response of interested people can help us accomplish better product. Thank you very much!

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less