Tự truyện Luis Suarez
HTVC GAME
1.0 1.6mb

Tiền đạo Luis Suarez đã hoàn thành cuốn tự truyện mang tên “Crossing The Line: My Story” của mình và ở đó anh tiết lộ những điều khá thú vị. Hãy lướt qua 7 điểm nhấn đáng xem trong tự truyện.
1. Suarez nói về Brendan Rodgers

Trong tự truyện của mình, Suarez đã ca ngợi tài năng của HLV Brendan Rodgers, rằng chính vị chiến lược gia người Bắc Ireland đã giúp anh tỏa sáng tại Anfield. Suarez ấn tượng với cách vượt qua những khó khăn của Rodgers, anh nói rằng ông ấy “đặc biệt” và “làm thay đổi tất cả chúng tôi”.

2. Cắn người nhưng vô hạiSuarez thừa nhận anh cần được giúp đỡ nhiều hơn và từng tham gia trị liệu về tâm lý nhưng có vẻ nó không mang lại tác dụng. Có đoạn tiền đạo này viết “Họ đối xử với tôi tẹ hơn một tên tội phạm”, “Tôi biết mình đã cắn nhiều người nhưng nó vô hại…”.

3. Patrice Evra chờ đợi lời xin lỗi vô ích

Mặc dù thú nhận đã cố ý cắn người nhưng Suarez không cho rằng anh đã phân biệt chủng tộc với hậu vệ Patrice Evra. Suarez nói mọi người xung quanh không xem xét kỹ hoàn cảnh khi đó. Anh viết rõ: “Buổi điều trần đã gây ra một vết nhơ trong sự nghiệp và tôi không bao giờ có kế hoạch nói chuyện với Evra thêm một lần nào nữa.”
4. Gia đình quan trọng nhất

Suarez rất yêu thương cô vợ Sofi, đó cũng là mối tình của anh thời thơ ấu. Bất cứ điều gì xảy ra trên sân cỏ cũng có thể ảnh hưởng đến gia đình và Suarez không muốn mái ấm của mình chịu vạ lây. Anh cũng nói rằng Sofi từng khuyên anh điều trị tâm lý.

5. Liverpool rất khắc khe

Trong quãng thời gian chơi bóng cho Liverpool, Suarez rút ra được kinh nghiệm quý báu cho riêng mình và anh cũng muốn theo đuổi nó. Những cầu thủ buộc phải thích ứng với cung cách làm việc tại Anfield hoặc ra đi.

6. Thất vọng vì không đi đến cùng với đội bóng

Suarez mô tả anh là “người tự kết liễu mình trước khi 90 phút khép lại”. Tiền đạo này nói thế bởi trong các sự cố cắn người anh đều không mang lại kết quả tốt đẹp cho đội bóng của mình. Ở Ajax, anh buồn bã với trận hòa. Ở Liverpool, anh biết đội nhà cần chiến thắng để có suất dự Champions League. Ở World Cup 2014, Uruguay bị loại ở vòng 16 đội sau khi anh bị cấm thi đấu từ vòng bảng.

7. Có thể xuất hiện thêm rắc rối

Tiền đạo người Uruguay cho rằng cuốn tự truyện của anh sẽ có nhiều người không ủng hộ vì hành động cắn người trước đây. Nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của chính anh. Suarez đã suy nghĩ phải làm thế nào để trở thành một cầu thủ hoàn hảo, nhưng có lúc tỏ ra vô thức và không biết liệu trong tương lai có thực hiện những hành động xấu nữa hay không.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less