Mẹ kể bé nghe
Luu Ngoc Trung
1.2 30.0mb
Với mong muốn giúp Bé phát triển ngôn ngữ, bước đầu tìm hiểu, làm quen với các sự vật, hiện tượng gần gũi xung quanh, nuôi dưỡng và tưới mát tâm hồn Bé, Ứng dụng “Mẹ kể bé nghe” được phát triển dành riêng cho Bố mẹ và các Bé từ 3 đến 7 tuổi.
Với giọng đọc nhẹ nhàng, ấm áp, hình ảnh minh họa gần gũi và dễ thương, những câu truyện audio tương tác về thiên nhiên, loài vật, cây cỏ, hoa lá… trong ứng dụng “Mẹ kể bé nghe” thực sự sống động và hấp dẫn. Và chắc chắn Bố mẹ và Bé sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Các mẫu truyện trong series này:
- Câu truyện “Cây bưởi con” : là những băn khoăn, thắc mắc của Bưởi con về ý nghĩa cuộc sống của bản thân. Qua đó giúp Bé hiểu được tầm quan trọng của bé, của mọi người xung quanh. Ngoài ra bé còn nhận biết được sự phát triển của một cây non từ lúc sinh ra, lớn lên, đơm hoa và kết trái.
- Câu truyện “ Ba người bạn”: mỗi người bạn với từng đặc điểm riêng của mình đã biết cách phát huy và giúp đỡ nhau để vượt qua trở ngại trước mắt. Câu truyện sẽ giúp Bé biết rằng bạn bè phải đoàn kết với nhau thì việc gì khó cũng có thể làm được.
- Câu truyện “Đom đóm và giọt sương”: giúp Bé biết được thêm những con vật trong thiên nhiên và nhắc bé nên làm những điều có ích cho mọi người xung quanh để tỏa sáng như bạn Đom đóm.
Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, Bố Mẹ và Bé hãy nghe kể chuyện cùng Ứng dụng “Mẹ kể bé nghe” nhé!
Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý vị để Ứng dụng ngày càng hữu ích hơn. Mọi ý kiến và phản hồi xin gửi về hòm thư hotro@tuvisomenh.com.
Xin chân thành cảm ơn!
Tử Vi Số Mệnh

With a desire to help children develop language, learn the first step, getting used to things, phenomena around close, nurturing coolness and soul Baby, Application "she told the baby heard" developed specifically for parents and children from 3 to 7 years old.
With gentle voice, warmth, closeness illustrations and cute, interactive audio stories about nature, animals, plants, flowers ... in the application, "she told the baby hear" real life and attractive. And certainly parents and baby will have fun and exciting experience.
The stories in this series:
- The story of "the grapefruit tree": the concerns, questions about the meaning of the Grapefruit life itself. Thereby helping baby understand the importance of the baby, everyone around. Also baby also recognizes the development of a sapling at birth, grow up, bloom and bear fruit.
- The story of "three friends" each one of you with your own individual characteristics already know how to promote and help each other to overcome obstacles ahead. The story will help her know that friends must unite with each other, what hard work can do.
- The story of "Fireflies and dew drops": She knows more help animals in nature and should make little mention of the good of the people around you to shine like Fireflies.
Every evening before going to bed, Dad Mother and Baby Hear storytelling and Application "she told the baby heard" okay!
We look forward to receiving your contributions to Applied increasingly more useful. All comments and feedback please send hotro@tuvisomenh.com mailbox.
Sincerely thank you!
Astrology Weird

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.3.3 and up

...more ...less