1000 Truyện Cười Hay Nhất
VINH CUU GROUP
1.2 Varies with device
Tính năng phần mềm:
- Double tap(tap liên tục 2 cái để phóng to chữ)
- Lật trang dễ dàng
- Thêm xóa trang yêu thích dễ dàng.

Ngắn gọn, hóm hỉnh, thông minh là những đặc điểm tạo nên sức hấp dẫn của các câu chuyện. Qua mỗi câu chuyện, độc giả có thêm những tiếng cười sảng khoái để thư giãn tinh thần và tái tạo năng lượng sống.
Chọn lọc giới thiệu gần 1000 những mẩu chuyện vui đặc sắc và hấp dẫn nhất, mang đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn thoải mái với những tiếng cười sảng khoái. Cuốn sách là món quà thú vị và hữu ích, giúp bạn đọc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Các bạn hãy theo dõi tiếp cuốn truyện nhé.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.Nếu các bạn thấy truyện hay và phần mềm tốt hãy giới thiệu cho bạn bè nhé. Chân thành cảm ơn.

Keywords: truyen cuoi, vinh cuu group

Software features:
- Double tap (tap repeatedly to enlarge the font 2)
- Turn pages easily
- Add your favorite sites easily removed.

In short, witty, smart features which should appeal of the story. Through each story, readers can add laughter to relax mentally and renewable energy to live.
Selectively introduced almost 1,000 stories fun and the most attractive characteristic, brings you read these moments of relaxation with laughter. The book is a fun gift and helpful, allowing you to read and relax after the stressful working hours, fatigue.
The more you keep track of your book reading fun nhe.Chuc ve.Neu the story or you find and good software, introduce friends offline. Sincere thanks.

Keywords: jokes, eternal group

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less