Thơ Việt Nam (Tho Viet Nam )
VINILEARNING
1.0.2 Varies with device
Được phát động từ đầu năm 2005, cuộc thi Chọn những bài thơ Việt Nam hay nhất thế kỷ 20 do Trung tâm văn hóa doanh nhân và Nhà xuất bản Giáo Dục phối hợp tổ chức đã lựa ra được 100 thi phẩm xuất sắc và công bố trong Đêm Nguyên tiêu của Ngày thơ Việt Nam lần thứ 5.

100 bài thơ, chia đều cho 100 tác giả, không một ai được vinh dự góp mặt với hơn một sáng tác. Hiện tượng này khiến không ít độc giả ngậm ngùi tiếc nuối khi Xuân Diệu có Nguyệt cầm nhưng không có Đây mùa thu tới hay Vội vàng... Hoàng Cầm có Bên kia sông Đuống nhưng không có Lá diêu bông... Nguyễn Duy có Đò lèn nhưng lại vắng Tre Việt Nam hay Hơi ấm ổ rơm...

100 bài thơ Việt Nam hay nhất thế kỷ 20 đã được Nhà xuất bản Giáo Dục in thành sách và phát hành rộng rãi nay đã xuất hiện trên smart phone Android!

Các chức năng bổ sung.
* với chức năng đánh dấu bài, bạn đọc có thể đọc lại bài thơ trước đó sau khi thoát ứng dụng.
* Các bài thơ được hiển thị theo dạng danh sách giúp bạn dễ dàng theo dõi hơn.

Hy vọng ứng dụng sẽ giúp ích cho các bạn!
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về vinilearning@gmail.com.

Launched in early 2005, the contest Vietnam Choose the best poems of the 20th century by the Cultural Center and Publishing business Education have jointly organized selects 100 outstanding poems and published Day Night Raw pepper Vietnam 5th verse.

100 poems, divided among 100 authors, no one was more honored with a composed face. This phenomenon has made many readers pity regret when there Yue Xuan Dieu This impressive but not next fall or Hurry ... Hoang Cam has Across the Duong river but no leaves ... Dieu Bong Nguyen Duy has heave but missed Tre Vietnam or warmth straw ...

100 Vietnam best poems of the 20th century has been Publisher of Education in a widely circulated books and has appeared on the Android smart phone!

The additional functionality.
* Functions marked with posts, readers can read the poem before after exiting the application.
* The poems are displayed in list format makes it easy to track more.

Hopefully the app will help you!
All comments should be sent to vinilearning@gmail.com.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less