Hãn Phi Bổn Vương Giết Chết...
VNApp
1.0 Varies with device
Giới thiệu:
Truyện Hãn Phi, Bổn Vương Giết Chết Ngươi là một truyện khá đạc sắc, truyện lấy bối cảnh thời cổ đại để vẽ lên một chuyện tình, hài hước có, đáng yêu có và cũng đầy lôi cuốn không hề nhàm chán, khô cứng.

Nàng không phải là tán gẫu quá cao hứng một chút sao? Vậy mà trừ tiền thưởng một tháng của nàng rồi hả ? Nàng không phải là giả vờ đáng yêu một chút sao? Lại thiếu chút nữa bị biến thành Tiểu Tam? Nàng không phải là mắng ông trời quá hăng một chút sao? Cư nhiên bắt nàng xuyên không !

Truyện xuyên không cũng không có gì đặc biệt , nhưng mà vì sao nàng xuyên qua liền muốn xuất giá? Gả lại là Vương gia trong truyền thuyết đối nàng hận đến nghiến răng nghiến lợi, giết người không chớp mắt ? Trong Vương phủ, Vương gia đối nàng hận thấu xương; trắc phi đối nàng hãm hại không ngừng; tiểu thiếp đối nàng bịt mũi diễu cợt; đặc biệt ngay cả hạ nhân cũng dám khi dễ nàng!

"Chết tiệt , lão tử không dễ chịu, đặc biệt các ngươi một người cũng đừng nghĩ sẽ được dễ chịu!

Hai chữ vô cùng đơn giản , lại làm xúc động lòng nàng, hai mắt sương mù đẫm lệ ngẩng đầu nhìn hắn tuyệt sắc dung nhan: "Về sau không được khi dễ người ta!"

"Uh!" Gọn gàng linh hoạt.

"Về sau không được không để ý tới người ta !" Thanh âm có chút bốc đồng .

"Uh!" Không chút nào ướt át bẩn thỉu.

"Về sau tùy ý để người ta phi lễ!" Nói xong lau một cái nước mũi, hai mắt chờ mong nhìn hắn.

"Uh!" Sủng nịch sờ sờ cái mũi của nàng .

Vì thế, mỗ nữ được một tấc lại muốn tiến một thước: "Về sau không được gây trở ngại người ta tán tỉnh những soái ca khác!"

"Nàng dám!" Trùng điệp nhéo tại hông nàng.

Theo dõi truyện để thưởng thức một chuyện tình yêu, có ngọt có chua này.
Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ VNApp. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

About:
      Stories Khan Africa, Bon United killing a quite distinctive stories, stories set in ancient times to draw up a romance, humor, lovable and charismatic can not boring, dry.

She is not too high chatty mood a little star? Yet excluding bonuses a month of her already? She is not pretending lovely little star? Back miss transformed into sub Tam? She was not scolding him a little star gets too aggressive? Residential began her regular course not!

Stories also frequently not nothing special, but why she wanted out through instant price? Wang married the legendary home of her hatred to gritted his teeth, homicide not blink? In the United Government, United home for her anger to the bone; Monitoring for her non-stop no harm; Primary business cards for her nose derision; even lower especially when people dare to ease her well!

"Damn, lao tzu uncomfortable, especially someone you do not think will be pleasant!

Two extremely simple words, again touched her heart, her eyes misty with tears looked at him great color face: "The next one is not as easy!"

"Uh!" Neat flexibility.

"Later is not no attention to it!" Sounds a bit impulsive.

"Uh!" Not at all wet dirt.

"Back then it was arbitrary to non feast!" Saying so wipe a runny, longing eyes at him.

"Uh!" Nich grace of her bloodstained nose.

Therefore, surgery is an inch female wants to carry a ruler: "The next time not hinder people flirting with the other cases marshal!"

"You dare!" Pinching her hips rolling in.

Subscribe to the series to enjoy a love affair with this sweet and sour.
Thank you for always supporting VNApp. I wish you happy reading.

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less