Ái Thiếp Của Tà Thần
Song Mong Hoa
1.0 3.9mb
Tác giả: Đường Quyên
Thể loại: Truyện Ngôn Tình
Tóm Tắt nội dung truyện
Truyện Ái Thiếp Của Tà Thần nói về một Lãnh Diệp được xưng là Tà Thần hắn tiêu tiền như nước , gia sản khổng lồ . Hắn có thể làm cho một gia sản sắp sập đổ trở nên vững vàng chỉ trong một đêm . Gương mặt tuấn tú , một nụ cười nhẹ cũng đủ để cho thục nữ giới thượng lưu si mê vì hắn.

Những món đồ dễ lấy hắn không thèm ngó, hắn chỉ thích thú và đam mê với những món đồ khó chinh phục . Công chúa Đào San San vì muốn cứu vớt gia sản sắp sụp đổ , với dung nhan xinh đẹp của mình cô phải tiếp xúc làm quen với các cổ đông lớn để trợ vốn. Nhưng mục tiêu lớn nhất của nàng chính là Tà Thần

Nàng dùng mọi cách để gây chú ý cho hắn , muốn hắn phải quỳ gối dưới chân mình cầu xin tình yêu . Nhưng thật sự nàng không biết nàng mới chính là con mồi của hắn .

Tác Gia Quyen Đường
Thể Loai: Truyện Ngôn Tình
Tom Tat nội dung Truyện
Truyện Ái Thiệp Ta Cua Thần nói về một Lãnh Diệp được Xung there Thần Ta Han Tiêu tiền như nước, gia Sản Khong Lo. Han có thể làm cho gia Sản một SAP SAP DJO nen tro Vung Vang trong chỉ một đêm. Guong Mat Tuấn tú, Nü cười một NHE Cung Je dju cho Thục Nu giới Thượng if lưu me into vi Han.

Nhung món Đồ Lay Han không Thèm Ngo Han chỉ thích thú và Jam Mê VOI Nhung món Đồ Kho chinh phục. Cong Chúa Đào San San Vì Muon Cuu VOT gia Sản SAP SUP DJO, Voi Nhan xinh đẹp dung của Minh cô phải tiếp XUC làm quen voi các cổ đông Lon von Je TRO. Nhung mục Tiêu Lon Nhat của Ta Nang Chính there Thần

Dung Nang Moi Je cách Gay chú ý cho Han Han Muon phải GOI Duoi Quy Minh cầu chân xin tình yêu. Nhung thật sự không Nang Nang mới biết Chính there của con me Han.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less