Bài Ca Chim Thiên Đường
Song Mong Hoa
1.0 3.9mb
Truyện Bài Ca Chim Thiên Đường nói về một mối quan hệ anh, em rồi dẫn đến yêu đương. Bởi vì cha mẹ hai bên lấy nhau. Anh như điên cuồng quét qua cuộc đời cô, còn cô thì như con chim thiên đường ra sức sức hót để nhằm được giải thoát cho mình.

Tình yêu của họ đây sao, không tin được. Anh yêu trong lặng lẽ rồi dẫn tới sự ngang ngược và sự độc đoán. Cô được anh yêu không còn một chút tôn nghiêm cho mình, không gian riêng tư, không còn là chính mình.Anh thích thì giam cầm cô, còn cô thì muốn được tự do như những con chim bay lượn và hót trên trời. Nếu cả hai không muốn đau khổ, vậy thì hãy lấy cái chết để giải thoát cho nhau. Liệu giải pháp đó có thật sự đúng đắn ngay lúc này, anh và cô sẽ đi đến đâu. Như vậy có phải là một kết thúc vẹn toàn hay không?

Trong những mối quan hệ yêu đương đi ngược lại với đạo lý và cả thuần phong mỹ tục, Trong mắt mọi người dường như xấu xa, chúng ta cũng đã thấy đâu đó những trường hợp tương tự này ngoài xã hội bây giờ.

Truyện Bai Ca Chim Thien Đường nói một me quan về hệ anh em rồi Dan đến yêu Đường. Vì cha boi m'hai bên Lay nhau. Anh Cuong như Djien Quet qua Cuoc Đổi cô, cô thì như con con chim ra thiên đường Suc Suc Hot Je Nham Minh được giải Thoat cho.

Tình yêu của họ djay sao, không được tin. Anh trong yêu rồi Dan Lang Toi sự ngang ngược và sự Độc Đoàn. Cô được yêu anh con một không chút tôn Nghiem Minh cho, không Riêng gian Tu, không con la Chính mình.Anh thích thì giam cô Cam, con cô thì Muon được tự do như Nhung Con chim bay Luon và Hot trên trời. Neu CA hai không Muon đầu Kho, Vay thì Hãy Lay cái Chet Je giải Thoat cho nhau. Liệu giải Pháp đó có thật sự đúng Djan ngay Luc này, anh và OC đi đến đầu. Như Vay có phải there một kết Thuc Fri Toàn hay không?

Trong Nhung quan me hệ yêu Đường đi ngược lại VOI Đạo lý và CA Thuan Phong Mỹ tục, Duong Trong Mat me người như XAU xa, ta Cung Chung đã Thay đầu đó Nhung trường hợp Tuong tự này Ngoai xã Hoi Bay gio.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less