Kiêu Khuyển
Song Mong Hoa
1.0 3.9mb
Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Truyện Ngôn Tình
Truyện Kiêu Khuyển anh ta chưa từng thấy một nữ nhân nào lại cứng đầu, không lễ phép như nàng, bộ dạng lôi thôi ngay cả làm người hầu cũng không có tư cách. Cô ta ngốc như dậy làm sao có thể trở thành người phiên dịch.

Thỉnh thoảng bị cô ta làm cho tức giận đền mức phát bệnh. Cô ta ngốc bị người sỗ sàng cũng không hiểu để phản kháng, thật ngu hết chỗ nói. Cô ta đúng là ôn thần, ai dính tới cô ta đúng là xui xẻo. Nếu không cùng nàng so tài thì thật là đáng tiếc

Vì cứu nàng nên mới bị thương, một lời cảm ơn còn không có. Anh ta đúng là điên khi yêu một nữ nhân không có lương tâm như dậy.

Tác Gia Vu Bong
Thể Loai: Truyện Ngôn Tình
Truyện Khuyen Kieu Anh Tung your Chua Thay một Nu nhân nào lại Cung đầu, không Lễ pHep như Nang Dang bộ Act Thoi Hau ngay CA làm người Co Tu Cung không cách. Ta Ngoc như Cô Day làm thể tro sao có dịch thành người Phiên.

Thinh Thoang bị cô your làm cho TUC Gian Djen MUC phát Bệnh. Cô bị người Ta Ngoc Sang Cung không šo Hieu Je phản Khang thật ngu cho het nói. Cô your đúng the ON Than, have your Dinh Toi cô đúng there xui Xeo. Neu không Cung Nang so there Đặng tài thì thật TIEC

Vì Cuu Nang Nen mới bị thương, một lời CAM ON CON không có. Anh Thy đúng there Djien chi yêu một Nu nhân không có Lương tâm như Day.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less