Nhat ky cua me
VietAPK
1.2 Varies with device
Nhật ký của mẹ là cuốn nhật ký bằng tranh, là tâm sự chân thành và đầy tình cảm mà tác giả Kawa Chan muốn gửi đến cậu con trai đầu lòng của mình.

Truyện được vẽ theo phong cách dễ thương, hài hước đôi lúc lại tự trào xoay quanh nhân vật chính là người mẹ đáng yêu, hay xúc động nhưng rất yêu con. Mở đầu cuốn sách hình ảnh người mẹ hiện ra là người “chỉ thích rong chơi” và “chưa từng nghĩ đến việc chăm sóc một em bé”. Thậm chí khi biết tin có bầu, cảm giác đầu tiên của người mẹ trẻ này là “tiêu rồi”. Thế nhưng những điều kỳ diệu mà thiên thần mang tên “đứa trẻ” mang đến đã thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ của người phụ nữ ham chơi và vô lo vô nghĩ này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp trong cuốn sách một ông bố điềm đạm, hai ông bà nội ngoại luôn chăm lo từng chút một cho cháu, những người họ hàng và đồng nghiệp vui tính…

Diary of the mother is a graphic diary, the heart and the emotional sincerity that the author Kawa Chan wants to send his son to his first.

Manga drawing style is cute, funny and sometimes self-movement revolves around the main character is adorable mother, or touched but loves children. Opening the picture book out mother who "just likes to roam" and "never thought of taking care of a baby." Even when the news got pregnant, the first feeling of this young mother is "screwed". But the wonderful thing that angel named "child" brings totally changed the thinking woman's giddy and carefree this. Besides, you will also see in a book he published calm, two grandparents always by little care for grandchildren, relatives and colleagues funny ...

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 4.0 and up

...more ...less