Kho Sách Nói - Kho Sach Noi
ePapersmart
1.0.16 Varies with device
Kho sách nói là ứng dụng phát hành audio book từ khosachnoi.com.vn cho phép người dùng có thể nghe online hoặc offline nhiều thể loại sách khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Khosachnoi.com.vn là kho sách nói được tạo bởi Cư Sĩ Thích Thiên Phúc vốn là người ham học hỏi và đam mê sách, thế nên bản thân ông muốn chắt lọc lại những gì tinh hoa nhất của nhân loại để lại cho hậu thế. Ông tâm nguyện dành trọn khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại của đời mình để xây dựng, sưu tầm và hoàn thiện Kho Sách Nói ngày càng đa dạng phong phú để phục vụ đông đảo những người có chung niềm đam mê. Tuy gặp vấn đề về sức khỏe nhưng với ông, cuộc đời không nhất thiết phải đếm được bao nhiêu năm mà là mình đã cống hiến được gì cho cộng đồng, cho dân tộc.

Cư Sĩ Thích Thiên Phúc mong đây là một phương thức mới để các bạn tiếp nhận nguồn tri thức phong phú trong thời gian nhàn rỗi hay thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Nếu có điều kiện, kính mong các cá nhân, tổ chức, các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ một phần thêm trong việc xây dựng nội dung mới.

Khosachnoi.com.vn là phi thương mại, thế nên rất mong các bạn thành viên khi có điều kiện sẽ mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả.

Xin cảm ơn!

Warehouse books are released audio book application from khosachnoi.com.vn allows users to listen to online or offline lot of different genres completely free.

Khosachnoi.com.vn bookstore is said to be created by Thich Thien Phuc Cu Si who was inquisitive and passionate book, so he himself wanted to distill the essence of what most of mankind to leave for posterity . He wishes to spend the short period of rest of his life to build, collect and store complete Talking Books increasingly diversified to serve the majority of people who share the passion. Still having problems with his health but, life does not necessarily have to count how many years but nothing has devoted himself to the community, for the people.

Thich Thien Phuc Cu Si expect this is a new way for you to receive a rich source of knowledge in idle time or relax after a day of hard work. If conditions permit, we respectfully request that individuals, organizations and philanthropists to support an additional component in the construction of new content.

Khosachnoi.com.vn is non-commercial, so we're looking for when conditions permit members to buy the original supporters of the Publishers and Authors.

Thank you!

Content rating: Everyone

Requires OS: 3.0 and up

...more ...less