Truyen Co Tich Viet Nam Cho Be
Vibrator for girls Android
truyen-co-tich Varies with device
Đọc Truyện cổ tích Việt Nam cho bé là kho hơn 200 truyện cổ tích chọn lọc hay nhất. Truyện cổ tích là những truyện truyền miệng dân gian kể lại những câu chuyện tưởng tượng xoay quanh một số nhân vật quen thuộc như nhân vật tài giỏi, nhân vật dũng sĩ, người mồ côi, người em út, người con riêng, người nghèo khổ, người có hình dạng xấu xí, người thông minh, người ngốc nghếch và cả những câu chuyện kể về các con vật nói năng và hoạt động như con người.

Ứng dụng Đọc Truyện cổ tích Việt Nam cho bé được phát triển phong phú các thể loại truyện, là món quà tinh thần không thể thiếu cho tâm hồn thiếu nhi Việt Nam:

1. Truyện cổ tích Việt Nam.
2. Truyện cổ tích Thế giới.
3. Truyện cổ Grim.
4. Truyện cổ Andersen.
5. Truyền thuyết và giai thoại Việt Nam.
6. Truyện kể cho bé nghe.

Gổm nhiều câu truyện nổi tiếng và thân thuộc như: Cấy khế, Con cóc là cậu ông Trời, Sự tích Bánh trưng - bánh dầy. Trí khôn của ta đây, Nàng bạch tuyết và bẩy chú lùn, Ông lão đánh cá và con cá vàng, Sơn tinh Thủy tinh, Cây tre trăm đốt, Cô bé bán diêm, Tấm Cám... Mục đích mang đến cho bạn và những e bé của các bạn những câu truyện về thế giới thần tiên đầy mộng mơ bằng những câu truyện cổ tích.

Content rating: Everyone

Requires OS: 4.0 and up

...more ...less